15 lần thay đổi kích cỡ vòng 1 của Victoria Beckham

Gốc
Từ năm 1997 đến giờ, vòng 1 của Victoria Beckham đã thay đổi lúc to lúc nhỏ tới 15 lần.

Thái An (Theo Daily Mail)

15 lần thay đổi kích cỡ vòng 1 của Victoria Beckham - Ảnh 1

Năm 1997, khuôn mặt Vic béo và mái tóc không nối trông Victoria Beckham là một người khác hẳn so với bây giờ. Đặc biệt vòng 1 của Posh lúc đó chỉ là size 34A.

15 lần thay đổi kích cỡ vòng 1 của Victoria Beckham - Ảnh 2

Một năm sau đó, vòng 1 của Victoria Beckham rõ ràng to hơn hẳn. Tuy nhiên bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Maurizo Persico ở Bệnh viện Thẩm mỹ Transform Cosmetic Surgery cho rằng vòng 1 lép kẹp của Vic to hơn là nhờ áo lót đẩy.

15 lần thay đổi kích cỡ vòng 1 của Victoria Beckham - Ảnh 3

Posh gầy gò khi đi chơi với vợ của Noel Gallagher, Meg Mathews vào năm 1999. Năm đó cô đã sinh con trai cả Brooklyn và kết hôn với David Beckham. Vòng 1 của Vic đã được nâng lên cup 34D.

15 lần thay đổi kích cỡ vòng 1 của Victoria Beckham - Ảnh 4

Năm 2000, Posh làm mẫu cho nhà thiết kế Anh quốc Maria Grach-vogel và khoe vòng 1 mới tu sửa trong chiếc áo len bó sát và không mặc nội y.

15 lần thay đổi kích cỡ vòng 1 của Victoria Beckham - Ảnh 5

Năm 2001, Victoria Beckham khoe vòng 1 trễ nải trong chiếc váy kiệm vải để khoe vòng 1 đã được tăng kích cỡ.

15 lần thay đổi kích cỡ vòng 1 của Victoria Beckham - Ảnh 6

Năm 2003, Vic xuất hiện tại lễ trao giải MTV ở Los Angeles với làn da nâu, mái tóc nối và bộ ngực khủng. Thời điểm đó, sự nghiệp âm nhạc của Posh cũng chấm dứt.

15 lần thay đổi kích cỡ vòng 1 của Victoria Beckham - Ảnh 7

Năm 2004, Victoria bị khủng hoảng khi có tin chồng mình lăng nhăng với Rebecca Loos trong vòng 4 tháng trời khi họ ở Madrid còn Vic thì ở London. Victoria thể hiện bản lĩnh trước báo giới bằng cách đầu tư vào làm đẹp để mình rạng rỡ hơn và cô không quên đi bơm thêm ngực.

15 lần thay đổi kích cỡ vòng 1 của Victoria Beckham - Ảnh 8

Năm 2005, Vic tới dự một bữa tiệc thời trang tại Monaco, thời gian này cô đang ấp ủ trở thành một nhà tạo mẫu.

15 lần thay đổi kích cỡ vòng 1 của Victoria Beckham - Ảnh 9

Victoria trở thành một WAG nổi bật nhất World Cup 2006 với làn da rám nắng, mái tóc nối và vòng 1 được bơm căng hơn nữa, lên tới cup 34DD.

15 lần thay đổi kích cỡ vòng 1 của Victoria Beckham - Ảnh 10

Vic khoe gần như trọn vòng 1 trong chiếc váy quây ngực màu đen khi tới họp báo về buổi diễn tái hợp nhóm Spice Girls năm 2007. Bác sĩ thẩm mỹ Persico nhận xét vòng một của cô quá to so với phom dáng nhỏ bé của Vic.

15 lần thay đổi kích cỡ vòng 1 của Victoria Beckham - Ảnh 11

Tạm biệt mái tóc nối nặng nề và bộ ngực to như hai quả bóng bơm căng, Vic trở lại với dáng vẻ tự nhiên nhất vào năm 2009. Lúc đó cả gia đình cô đã chuyển tới sống ở Los Angeles và cuối năm đó, cô ra mắt thương hiệu thời trang của riêng mình.

15 lần thay đổi kích cỡ vòng 1 của Victoria Beckham - Ảnh 12

Năm 2010, Victoria đã trở thành một fashionista được nhiều người theo dõi. Vòng 1 của Vic đã nhỏ hơn rất nhiều nhưng cuộc sống riêng của cô thì chưa bao giờ hạnh phúc hơn thế. Năm đó, Vic được đề cử giải Thời trang Anh quốc đầu tiên.

15 lần thay đổi kích cỡ vòng 1 của Victoria Beckham - Ảnh 13

Victoria Bekham giản dị trong chiếc váy màu hồng kín đáo khi tới dự sự kiện thời trang ở New York năm 2011. Lúc đó con gái út Harper mới được 2 tháng và sự nghiệp thiết kế của Vic đang lên như diều gặp gió. Thời điểm đó, rõ ràng đôi gò bồng đảo của Vic đã được giảm size đáng kể.

15 lần thay đổi kích cỡ vòng 1 của Victoria Beckham - Ảnh 14

Năm 2012, chưa bao giờ vòng 1 của Vic lại nhỏ như vậy, một phần là do chiếc váy cam ôm sát, phần nữa được cho là cô đã phẫu thuật gọt bớt ngực giả. Nhưng với form dáng đó, Vic được khen ngợi rất nhiều, tờ Vogue còn cho rằng chẳng ai đoán Vic đã là mẹ của 4 đứa con.

15 lần thay đổi kích cỡ vòng 1 của Victoria Beckham - Ảnh 15

Năm 2013, cả gia đình Beck-Vic chuyển về sống ở London khi David giã từ bóng đá. Hai năm sau khi sinh con gái, dường như Vic lại “tái nghiện” bơm ngực khi nhìn cô xuất hiện trong một trận đấu Wimbledon.

15 lần thay đổi kích cỡ vòng 1 của Victoria Beckham - Ảnh 16

Hình ảnh mới nhất của Victoria khi cô rạng rỡ trong trang phục quần xanh, áo đỏ, vào cuối tháng 6/2016 một lần nữa bà Beck lại vướng nghi vấn nâng ngực.

Tin nóng

Tin mới