Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

15 ngôi sao được tìm kiếm nhiều nhất trên toàn thế giới trong nửa đầu năm 2021

K-Pop ngày càng lớn mạnh trên YouTube qua mỗi năm và năm 2021 cũng không phải là ngoại lệ. Dưới đây là những nam thần tượng có lượt tìm kiếm nhiều nhất trên YouTube trong nửa đầu năm 2021.

15. Jaehyun (NCT)

Jaehyun của NCT xếp thứ 15 trong số các thần tượng nam với điểm chỉ số tìm kiếm trên YouTube là 61.

Một trong những video được xem nhiều nhất của Jaehyun trên YouTube trong năm nay là "24hr RELAY CAM" đã đạt 2,5 triệu lượt xem trong 5 tháng.

14. Chanyeol (EXO)

Chanyeol của EXO xếp hạng 14 trong số các thần tượng nam (và thứ 23 tổng thể) với điểm chỉ số tìm kiếm trên YouTube là 75.

Một trong những video được xem nhiều nhất của Chanyeol trên YouTube trong năm nay là “Tomorrow” đã đạt 4,3 triệu lượt xem trong 3 tháng.

13. Jay Park

Jay Park xếp hạng 13 trong số các thần tượng nam (và hạng 22 tổng thể) với điểm chỉ số tìm kiếm trên YouTube là 77,79.

Một trong những video được xem nhiều nhất của Jay Park trên YouTube trong năm nay là #WhatTypeofXChallenge kết hợp cùng Jessi, video đã đạt 3,9 triệu lượt xem trong 3 tháng.

12. Jackson (GOT7)

Jackson của GOT7 xếp hạng 12 trong số các thần tượng nam (và hạng 21 tổng thể) với điểm chỉ số tìm kiếm trên YouTube là 88,89.

Một trong những video được xem nhiều nhất của Jackson trên YouTube trong năm nay là “LMLY”, đã đạt 15 triệu lượt xem trong 3 tháng.

11. G-Dragon (BIGBANG)

G-Dragon xếp thứ 11 trong số các thần tượng nam (và thứ 18 tổng thể) với điểm chỉ số tìm kiếm trên YouTube là 100.

Một trong những video được xem nhiều nhất của G-Dragon trên YouTube trong năm nay là video do một người hâm mộ tải lên ghi lại cảnh anh vẽ trên một chiếc túi Chanel đã đạt 1 triệu lượt xem trong 3 tháng.

10. Taemin (SHINee)

Taemin của SHINee xếp thứ 10 trong số các thần tượng nam (và thứ 17 chung cuộc) với điểm chỉ số tìm kiếm trên YouTube là 111,11.

Một trong những video được xem nhiều nhất trên YouTube của Taemin trong năm nay là "Advice", đã đạt 22 triệu lượt xem sau 1 tháng.

9. Cha Eunwoo (ASTRO)

ASTRO Cha Eunwoo xếp thứ 9 trong số các thần tượng nam (và thứ 16 chung cuộc) với điểm chỉ số tìm kiếm trên YouTube là 115.

Một trong những video được xem nhiều nhất của Cha Eunwoo trên YouTube trong năm nay là MV OST “Love So Fine” đã đạt 7,9 triệu lượt xem trong 5 tháng.

8. Baekhyun (EXO)

Baekhyun của EXO xếp thứ 8 trong số các thần tượng nam (và thứ 14 chung cuộc) với điểm chỉ số tìm kiếm trên YouTube là 122,22.

Một trong những video được xem nhiều nhất của Baekhyun trên YouTube trong năm nay là video âm nhạc “Bambi”, đã đạt 37 triệu lượt xem trong 3 tháng.

7. J-Hope (BTS)

J-Hope của BTS xếp thứ 7 trong số các thần tượng nam và tổng thể với số điểm chỉ số tìm kiếm trên YouTube là 144,44.

Một trong những video được xem nhiều nhất của J-Hope trên YouTube trong năm nay là “Blue Side”, đã đạt 12 triệu lượt xem trong 4 tháng.

6. RM (BTS)

RM của BTS xếp thứ 6 trong số các thần tượng nam và tổng thể với điểm chỉ số tìm kiếm trên YouTube là 150.

Một trong những video được xem nhiều nhất của RM trên YouTube trong năm nay là “Bicycle”, đã đạt 11 triệu lượt xem trong 4 tuần.

5. Jin (BTS)

Jin của BTS xếp thứ 5 trong số các thần tượng nam và tổng thể với số điểm chỉ số tìm kiếm trên YouTube là 200.

Một trong những video được xem nhiều nhất của Jin trên YouTube trong năm nay là “BANGTAN BOMB”, đã đạt 9,1 triệu lượt xem trong 5 tháng.

4. Suga (BTS)

Suga của BTS xếp thứ 4 cho các thần tượng nam và tổng thể với điểm chỉ số tìm kiếm trên YouTube là 335,55.

Một trong những video được xem nhiều nhất của Suga trên YouTube trong năm nay là “Daechwita”, đã đạt 10 triệu lượt xem sau 5 tháng.

3. Jimin (BTS)

Jimin của BTS xếp hạng 3 trong số các thần tượng nam và tổng thể với điểm chỉ số tìm kiếm trên YouTube là 511,11.

Một trong những video được xem nhiều nhất của Jimin trên YouTube trong năm nay là “BANGTAN BOMB”, đã đạt 5,9 triệu lượt xem trong 3 tháng.

2. V (BTS)

V của BTS xếp thứ 2 trong số các thần tượng nam và tổng thể với số điểm chỉ số tìm kiếm trên YouTube là 560.

Một trong những video được xem nhiều nhất của V trên YouTube trong năm nay là vlog “#FlyToMyRoom”, đã đạt 10 triệu lượt xem sau 4 tháng.

1. Jungkook (BTS)

Jungkook của BTS xếp thứ nhất trong số các thần tượng nam và tổng thể với điểm chỉ số tìm kiếm trên YouTube là 877,78.

Một trong những video được xem nhiều nhất của Jungkook trên YouTube trong năm nay là "Life Goes On", đã đạt 7,9 triệu lượt xem trong 4 tháng.

Nguồn GD&TĐ: https://giaoducthoidai.vn/van-hoa/15-ngoi-sao-duoc-tim-kiem-nhieu-nhat-tren-toan-the-gioi-trong-nua-dau-nam-2021-LaUoWimng.html