10 ý tưởng lắp hàng rào để vừa tăng cường an toàn lại vừa giúp ngôi nhà thêm phần phong cách

link
Một hàng rào chắc chắn sẽ vô cùng hữu ích trong việc bảo vệ ngôi nhà xinh xắn của bạn. Chúng rất cần thiết, đặc biệt là ở phía sân sau.

Theo phong thủy thì sân vườn nhà ở không thể thiếu được lớp hàng rào bao quanh, nó giúp ngôi nhà tránh được những nguồn khí xấu, tiêu cực.

Bên cạnh vẻ đẹp thì sự an toàn chính là yếu tố quan trọng nhất mà mỗi gia chủ đều mong muốn khi xây dựng tổ ấm cho riêng mình. Chính vì vậy, hàng rào ngày càng được sử dụng nhiều trong các thiết kế hiện đại hiện nay. Không chỉ mang đến cảm giác an tâm cho nhưng thành viên sinh sống, hàng rào còn góp phần tạo điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn.

Từ những thiết kế đơn giản với diện mạo hiện đại cho đến những thiết kế cầu kỳ mang đậm phong cách cổ điển, tất cả đều được tổng hợp tại đây. Sau khi chọn ra những thiết kế ưng ý, bạn hoàn toàn có thể sao chép ngay cho nhà mình hoặc thú vị hơn, bạn hãy thử kết hợp hoặc sáng tạo nên mẫu thiết kế khác, độc đáo hơn dành riêng cho tổ ấm của mình.

10 ý tưởng lắp hàng rào siêu xinh lại là lớp bảo vệ siêu chắc chắn dưới đây có thể hữu ích với bạn.

1. Hàng rào pallet cổ điển có pha trộn với môi trường thiên nhiên. Chúng tuyệt vời cho không gian đô thị, như sân sau này, để tăng sự riêng tư mà không cần xây một bức tường có thể ngăn chặn ánh sáng mặt trời.

2. Hàng rào picket trắng truyền thống với gỗ đem lại cảm giác mộc mạc, sắc sơn màu trắng đem đến sự quyến rũ nơi phố thị.

3. Một hàng rào sắt rèn vừa bền, vừa thiết thực, hiện đại và vượt thời gian quá đỗi phù hợp với không gian này.

4. Thay vì một hàng rào ốp gỗ cổ điển, hãy thử một biến thể tre hoặc mây như thế này. Vừa đem lại cảm giác thân thiện với môi trường vừa có sự truyền thống.

5. Trên sân hiên này được thiết kế bởi Hecker Guthrie, bức tường gạch có nét đẹp cổ xưa, quyến rũ được sử dụng như hàng rào. Đây cũng là một ý tưởng táo bạo. Sơn màu trắng làm cho nó phù hợp với các yếu tố hiện đại khác, như sàn xi măng và cây trồng.

6. Thêm một hàng rào giúp vườn hoa và rau của gia đình bạn trở nên an toàn hơn hẳn.

7. Bức tường đá trở thành hàng rào ấn tượng lại cực hiện đại, phù hợp không gian nhà ở.

8. Một hàng rào vững chắc ở vùng ngoại ô là một ý tưởng tuyệt vời trong khi hàng rào gỗ trắng duyên dáng là sự lựa chọn tốt nhất trong một không gian vườn rộng lớn như thế này.

9. Hàng rào cọc nhọn cổ điển vừa mang lại sự riêng tư lại vô cùng đẹp mắt.

10. Hàng rào tự làm từ gỗ mộc mang lại cho sân sau nhỏ bé này sự hấp dẫn của không gian sống màu nhiệt đới, đồng thời cũng tăng cường sự riêng tư.

Tuyết Nga

http://toquoc.vn/15-y-tuong-lap-hang-rao-de-vua-tang-cuong-an-toan-lai-vua-giup-ngoi-nha-them-phan-phong-cach-20191108130 126578.htm