17 giờ chiều nay, trực tiếp bóng đá V-League 2017: HAGL đấu Sanna Khánh Hòa

Gốc
Vòng 9 giải Vô địch quốc gia 2017 (V-League 2017) tiếp tục diễn ra với tâm điểm trên sân Pleiku khi HAGL tiếp Sanna Khánh Hòa.

17 giờ chiều nay, trực tiếp bóng đá V-League 2017: HAGL đấu Sanna Khánh Hòa - Ảnh 1

HAGL quyết tâm giành chiến thắng để xóa đi nỗi buồn từ vòng đấu trước

HAGL

0:0
17 giờ

Khánh Hòa

Đà Nẵng

0:0
17 giờ

TP.HCM

TRỰC TIẾP: HAGL - SANNA KHÁNH HÒA

TRỰC TIẾP: SHB. ĐÀ NẴNG - TP.HCM

16 giờ 25

ĐỘI HÌNH RA SÂN

HAGL: Văn Tiến; Tăng Tiến, Đăng Tuấn, Mobi; A Hoàng, Đông Triều, Minh Vương, Văn Toàn, Hồng Duy; Văn Thanh, Công Phượng.

Sanna Khánh Hòa: Tuấn Mạnh; Tấn Điền, Zarour, Văn Vũ, Đình Nhơn; Quốc Chí, Duy Thanh, Ti Phông, Tấn Tài, Đình Khương; Diao.

15 giờ

Sau thất bại trước tân binh CLB TP Hồ Chí Minh, thầy trò HLV Nguyễn Quốc Tuấn sẽ có cơ hội chứng minh sự trở lại của mình bằng trận tiếp đón Sanna Khánh Hòa trên sân nhà tại vòng 9 V-League 2017.

Tin vui cho HAGL trước trận đấu với Khánh Hòa, khi tiền vệ Tuấn Anh đã trở lại tập luyện sau thời gian dài nghỉ thi đấu vì chấn thương. Rất có thể, tiền vệ người Thái Bình sẽ ra sân ở trận đấu với Khánh Hòa.

17 giờ chiều nay, trực tiếp bóng đá V-League 2017: HAGL đấu Sanna Khánh Hòa - Ảnh 2

Trả lời VPF về việc Tuấn Anh sắp trở lại thi đấu, BLV Quang Huy đánh giá: “Tuấn Anh trở lại sẽ giúp cho tuyến giữa của HAGL trở nên sinh động hơn vì cầu thủ này chơi thông minh và sáng tạo. Những cầu thủ thi đấu bên cạnh Tuấn Anh như Công Phượng, Văn Toàn, Văn Thanh hay Đông Triều sẽ cảm thấy dễ đá hơn, có thêm động lực và niềm tin”.

Ngoài việc chào đón sự trở lại của Tuấn Anh, HAGL cũng có lợi thế khi được lịch sử ủng hộ. Theo đó, trong 5 trận đấu gần nhất được chơi tại sân Pleiku trước Khánh Hòa (ở đấu trường V-League), HAGL giành 3 chiến thắng, 1 trận hòa và 1 lần thất bại.

17 giờ chiều nay, trực tiếp bóng đá V-League 2017: HAGL đấu Sanna Khánh Hòa - Ảnh 3

Mặc dù, có lợi thế sân nhà và lịch sử đối đầu ủng hộ, nhưng HAGL cũng không được xem nhẹ Khánh Hòa. Bởi vì, đội bóng này có tinh thần thi đấu rất kiên cường và chơi khá hay, khi bị xếp chiếu dưới so với đối thủ.

HAGL nên nhớ rằng, Khánh Hòa đã đánh bại Long An, B.Bình Dương và cả á quân V-League 2016 - Hải Phòng ở mùa giải năm nay. Vì vậy, dù quyết tâm giành trọn 3 điểm, nhưng Công Phượng và các đồng đội phải giữ được cái đầu lạnh, bằng không việc phải ôm hận như trận đấu với TP.HCM ở vòng 8 là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Thanh Niên Online

Tin nóng

Tin mới