17 suất học bổng cho sinh viên khó khăn, tài năng

Gốc
ĐÀ NẴNG - Sáng 13-9, Viện Nghiên cứu và đào tạo Việt- Anh thuộc ĐH Đà Nẵng (VNUK) tổ chức khai giảng, đón 88 tân SV, trong đó có 4 SV Lào.

17 suất học bổng cho sinh viên khó khăn, tài năng - Ảnh 1

Đại diện Hội đồng Anh - Việt Nam và Hiệu trưởng Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn
trao học bổng Tate&Lyle cho 2 SV giỏi có hoàn cảnh khó khăn.

ĐÀ NẴNG - Sáng 13-9, Viện Nghiên cứu và đào tạo Việt- Anh thuộc ĐH Đà Nẵng (VNUK) tổ chức khai giảng, đón 88 tân SV, trong đó có 4 SV Lào. Sau hơn 3 năm đi vào hoạt động, nhờ nỗ lực mở rộng, thúc đẩy mối quan hệ đối tác với các trường ĐH, Viện nghiên cứu, tổ chức và doanh nghiệp nước ngoài, lấy hoạt động trao đổi quốc tế làm điểm nhấn trong chương trình đào tạo, đã có 15 SV của VNUK được đi trao đổi học tập ngắn hạn ở nước ngoài, 6 SV trao đổi học tập 1 năm tại Hàn Quốc. Viện đã tiếp nhận 9 SV trao đổi từ nước Anh và Hungary.

Tại lễ khai giảng, Viện VNUK trao tặng 17 suất học bổng, trong đó có 2 suất học trọn gói 4 năm, do Cty Tate&Lyle (Vương quốc Anh) tài trợ cho các SV giỏi có hoàn cảnh khó khăn, 15 suất học bổng tài năng dành cho những SV đạt thành tích tốt trong học tập gồm: 3 suất học bổng toàn phần trị giá 100% học phí, 8 suất học bổng bán phần trị giá 50% học phí và 4 suất học bổng trị giá 25% học phí của năm học 2017-2018.

P.T

Tin nóng

Tin mới