17 thí sinh đầu tiên trúng tuyển Học viện Báo chí và Tuyên truyền

Gốc
Học viện Báo chí và Tuyên truyền vừa thông báo có 17 học sinh đã vừa vượt qua vòng sơ tuyển và trúng tuyển vào trường năm 2019.

Trả lời VTC News, PGS.TS Lưu Văn An, Phó Giám đốc Học viện cho biết, 17 thí sinh xuất sắc đáp ứng điều kiện tuyển sinh, vượt qua vòng thi viết luận và phỏng vấn đã trúng tuyển vào Chương trình Cử nhân quốc tế Quảng cáo, PR và Truyền thông (chuyên ngành Thương hiệu).

Các thí sinh trúng tuyển được mời đến văn phòng tuyển sinh Chương trình đào tạo quốc tế để nhận thông báo trúng tuyển.

"Nhưng để công nhận là sinh viên chính thức của trường thì 17 em này phải đỗ kỳ thi THPT Quốc gia 2019”, ông An khẳng định.

Cụ thể danh sách 17 thí sinh.

Những thí sinh này sẽ nhận được giấy mời nhập học có điều kiện và cần bổ sung các giấy tờ gồm học bạ, giấy tốt nghiệp THPT... để trở thành sinh viên Chương trình Cử nhân quốc tế do Đại học Middlesex (Vương quốc Anh) nhượng quyền cho Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Thí sinh hoàn thiện điều kiện nhập học tại Văn phòng Tuyển sinh Chương trình Đào tạo quốc tế trước ngày 25/7/2019.

Chương trình Cử nhân quốc tế Quảng cáo, PR và Truyền thông (chuyên ngành Thương hiệu) là chương trình nhượng quyền của Đại học Middlesex (Vương quốc Anh) cho Học viện Báo chí và Tuyên truyền tại Việt Nam.

Chương trình do Đại học Middlesex xây dựng, cung cấp giáo trình, bảo đảm chất lượng và cấp bằng tốt nghiệp. Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức tuyển sinh, cung cấp cơ sở vật chất và giảng dạy.

Chương trình sẽ tiếp tục mở hai đợt phỏng vấn vào ngày 16/8/2019 cho những thí sinh nộp hồ sơ trước ngày 14/8/2019 và đợt phỏng vấn vào ngày 20/9/2019 cho thí sinh nộp hồ sơ trước ngày 18/9/2019.

Năm 2019, Chương trình sẽ tuyển sinh 50 chỉ tiêu. Thí sinh có điểm IELTS 6.0 sẽ có nhiều lợi thế và ưu tiên khi đăng ký vào Chương trình.

Lưu Ly