17h00 ngày 11/03, HAGL vs Sanna Khánh Hòa: Phố núi mở hội

Gốc
Thất bại trước TP.HCM ở vòng trước, chủ nhà HAGL xem đó như một tai nạn, hiện tại đoàn quân HLV Nguyễn Quốc Tuấn đang rất quyết tâm mở hội ngay tại phố núi với 3 điểm trước Sanna Khánh Hòa.

HLV Nguyễn Quốc Tuấn đang thật sự lo lắng về sự chững lại của các cầu thủ trẻ HAGL, sau thất bại 0-1 trước TP.HCM , ông thầy phố núi cho rằng khi cầu thủ họ được đẩy lên cảnh giới cao nhất, tự nhiên sẽ dừng lại. Thất bại trước TP.HCM được HLV HAGL lý giải như thế, ông cho rằng cả đội thi đấu không tốt chứ không chỉ riêng một cá nhân nào.

17h00 ngày 11/03, HAGL vs Sanna Khánh Hòa: Phố núi mở hội - Ảnh 1

HAGL đang rất quyết tâm để có được 3 điểm trước Sanna Khánh Hòa chiều nay. Ảnh: Đình Viên.

Vẫn không ngừng nỗ lực giúp các học trò tìm lại cảm hứng cùng cảm giác ghi bàn quen thuộc, HLV Quốc Tuấn đã có những phương án cụ thể cho mục tiêu 3 điểm ở lại phố núi chiều nay khi đối đầu với Sanna Khánh Hòa. Tuy nhiên, ông thầy phố núi này cho biết, HAGL thích đối đầu với những đội bóng chơi tấn công hơn phòng ngự, Sanna Khánh Hòa là đội bóng cự kỳ khó chịu. Họ có lối chơi phòng ngự chắc phản công công cực sắc, vậy nên HAGL không thể chủ quan.

Tính đến thời điểm hiện tại, HAGL vẫn có sự phục vụ của tất cả các gương mặt nổi bật nhất như Công Phượng, Văn Toàn, Văn Thanh, A Hoàng, Hồng Duy, Minh Vương và Đông Triều, đây là tín hiệu lạc quan đối với người hâm mộ bóng đá phố núi. Sau gói tài trợ 50 tỷ của một nhãn hàng sữa ở giữa tuần qua, HAGL đã phần nào yên tâm về kinh phí cho đội bóng khi bầu Đức đang khó khăn về tài chính.

Chắc chắn một khi đã toàn tâm vào chơi bóng, những “ngôi sao” trẻ của HAGL luôn biết cách thu phục người hâm mộ bằng thứ bóng đá đẹp, bóng đá cống hiến như mục đích và tôn chỉ của họ. Đối đầu với một Sanna Khánh Hòa chắc chắn sẽ là thử thách cực lớn với hàng công HAGL, bởi các học trò HLV Võ Đình Tân từng được mệnh danh là “ngựa ô” của V-League . Không ít các ông lớn như FLC Thanh Hóa, Hà Nội FC, SHB Đà Nẵng hay cả Quảng Nam FC đều không dễ dàng có điểm trước đội bóng phố biển.

17h00 ngày 11/03, HAGL vs Sanna Khánh Hòa: Phố núi mở hội - Ảnh 2

Các cầu thủ HAGL vẫn nợ người hâm mộ phố núi một ngày hội trên sân Pleiku. Ảnh: Đình Viên.

Lợi thế lớn nhất của HAGL lúc này là điểm tựa sân Pleiku, vòng trước hơn 10 ngàn khán giả phố núi đã mừng hụt sau pha dứt điểm chạm xà của Công Phượng trong hiệp một. Nhưng rồi đúng phút cuối HAGL dính “hồi mã thương” thua đau 0-1. Những sai lầm ở hàng thủ đã được ban huấn luyện HAGL chỉ ra, hơn ai hết chính những cầu thủ trẻ HAGL biết rằng họ vẫn nợ người hâm mộ một chiến thắng, và có thể hôm nay khán giả phố núi sẽ được mở hội trên sân Pleiku.

Dự đoán: HAGL thắng 2-1

Đội hình dự kiến:

HAGL: Văn Tiến; Tăng Tiến, Đăng Tuấn, Mobi; A Hoàng, Đông Triều, Minh Vương, Văn Toàn, Hồng Duy; Văn Thanh, Công Phượng.

S.Khánh Hòa: Tuấn Mạnh; Tấn Điền, Zarour, Văn Vũ, Đình Nhơn; Quốc Chí, Duy Thanh, Ti Phông, Hoài Anh, Đình Khương; Diao.

Phương Nam - Thể thao Việt Nam | 09:00 11/03/2017

Tin nóng

Tin mới