Hàn Quốc đã chính thức giành một suất tới World Cup 2014 tại Brazil. Bởi thế, ngay từ thời điểm hiện tại HLV Hong Myung-bo, người mới tiếp quản băng ghế chỉ đạo hồi tháng 6 thay cho Cha Bum Kum đang gấp rút lên kế hoạch cho những trận giao hữu để tìm kiếm được bộ khung ưng ý cho ngày hội bóng đá thế giới.

Bài viết cung cấp độc quyền bởi

Tuy nhiên, có vẻ như những bước chuẩn bị của chiến lược gia 43 tuổi vẫn chưa thực sự tốt. Sau 4 trận dưới triều đại của Hong Myung-bo, Hàn Quốc chưa biết mùi chiến thắng với ba trận hòa và một thất bại.

Đội tuyển Haiti 'non nớt' trước đại diện châu Á

Với mong muốn tìm kiếm chiến thắng đầu tay, Hong Myung-bo đã quyết định triệu tập dàn "lính lê dương" tại châu Âu về. Trong đó có những cái tên như Son Heung-Min (Leverkusen), Koo Ja-Cheol (Wolfsburg) hay Ji Dong-won (Sunderland).

Thật may cho Hàn Quốc là ở trận này, đối thủ của họ không có được phong độ tốt nhất. Haiti hiện chỉ thắng duy nhất 1 trận ở 10 trận đã qua, trong đó có 7 thất bại.

Dự đoán: 2-0 (1-0)

Đội hình dự kiến:

Hàn Quốc (4-2-3-1): Jung Sung-Ryong; Ko Yo-Han, Hwang Seok-Ho, Lee Young, Park Joo-Ho; Kim Bo-Kyung, Lee Seung Ki; Ha Dae Sung, Koo Ja-Cheol, Son Heung-Min; Ji Dong-Won

Haiti (4-4-2): Montrevil; Rubin, Guerrier, Bertin, Jerome; Alcenat, Jeff Louis, Millien, Hilaire; Belfort, Saint-Preux.