19 CĐCS tham gia hội thi an toàn vệ sinh viên giỏi ngành dầu khí năm 2015

Gốc
Ngày 26.11, Tập đoàn dầu khí Việt Nam và Công đoàn dầu khí Việt Nam đã tổ chức hội thi an toàn vệ sinh viên giỏi ngành dầu khí lần thứ 6 năm 2015.

19 CĐCS tham gia hội thi an toàn vệ sinh viên giỏi ngành dầu khí năm 2015 - Ảnh 1

Hội thi diễn ra trong 2 ngày từ 26-27.11 với 3 phần thi: Thi tiểu phẩm, lý thuyết và thực hành sơ cấp cứu và PCCC thu hút sự tham gia của 95 thí sinh đến từ 19 công đoàn cơ sở trong ngành dầu khí. Trong đó, ngoài những đơn vị đã có truyền thống, thế mạnh và đạt các giải thưởng cao tại các hội thi lần trước như Vietsovpetro, PTSC, PV Oil, PV Gas, PVFCCo, PVD.

Ông Nguyễn Vũ Trường Sơn – PTGĐ Tập đoàn Dầu khí Việt Nam cho biết: Hội thi diễn ra với mục đích nâng cao nhận thức, phương pháp và kỹ năng hoạt động của mạng lưới an toàn vệ sinh viên, về an toàn vệ sinh lao động và phòng chống cháy nổ, xây dựng văn hóa an toàn, phòng ngừa tai nạn lao động và bệnh nghề nghiệp.

19 CĐCS tham gia hội thi an toàn vệ sinh viên giỏi ngành dầu khí năm 2015 - Ảnh 2

Ông Nguyễn Vũ Trường Sơn – PTGĐ Tập đoàn Dầu khí Việt Nam cho biết: Với mục đích nâng cao nhận thức, phương pháp và kỹ năng hoạt động của mạng lưới an toàn vệ sinh viên, về an toàn vệ sinh lao động và phòng chống cháy nổ, xây dựng văn hóa an toàn, phòng ngừa tai nạn lao động và bệnh nghề nghiệp.

Đây là hội thi rất có ý nghĩa nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức, phương pháp, kỹ năng trong hoạt động của mạng lưới An toàn Vệ sinh viên, đáp ứng yêu cầu ngày cao của công tác bảo hộ lao động, tuyên truyền về luật pháp, các chính sách, quy định của Nhà nước về bảo hộ lao động, nghĩa vụ, quyền lợi của người lao động và người sử dụng lao động.

Tin nóng

Tin mới