Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

19 phim Trung Quốc tung poster đẹp lung linh dịp Thất tịch, Đàm Tùng Vận có tới 2 phim!

Nhân dịp Thất tịch, hàng loạt bộ phim ở đất nước tỷ dân tung poster siêu đẹp.

Lễ Thất Tịch còn được gọi ngày Lễ tình yêu của một số nước châu Á. Lễ Thất Tịch vào ngày 7/7 âm lịch hằng năm, gắn liền với sự tích Ngưu Lang - Chức Nữ. Tại Trung Quốc, Thất Tịch là một lễ hội quan trọng của người dân. Người Trung Quốc còn gọi nó là lễ hội Trùng Thất hay còn được coi là ngày Ngưu Lang - Chức Nữ gặp nhau hàng năm. Ở Việt Nam, ngày lễ Thất Tịch hay còn gọi là ngày “ông Ngâu bà Ngâu”, các đôi lứa yêu nhau thường đến chùa, làm lễ và cầu mong cho tình duyên bền vững, son sắt.

Hàng năm, vào dịp Lễ Thất tịch, làng giải trí Trung Quốc lại được phen "náo loạn" khi các bộ phim đình đám tung poster tình nhân. Theo Sina, mới đây, hàng chục bộ phim đã tung poster "chiêu đãi" fan.

"Cẩm tâm tựa ngọc" do Chung Hán Lương và Đàm Tùng Vận đóng chính tung poster được khán giả nhận xét là phù hợp với dịp Thất tịch nhất. Dù chênh nhau 16 tuổi song khi poster được tung ra, hai diễn viên được nhận xét là rất đẹp đôi.

Đàm Tùng Vận có 2 phim đáng chú ý trong năm nay. Trong khi "Cẩm tâm tựa ngọc" chưa có lịch phát sóng thì "Lấy danh nghĩa người nhà" do cô và Tống Uy Long đóng chính đang gây bão mạng ở châu Á. Bộ phim lấy đề tài tình thân, tình yêu, tình bạn nhận được nhiều lời khen của khán giả. Trong phim, cô đóng cặp với trai trẻ kém 9 tuổi.

Bộ phim "Nửa là đường mật, nửa là đau thương" do La Vân Hi và Bạch Lộc đóng chính ngay từ khi khai máy đã nhận được sự chú ý của khán giả.

Chuyện tình 10 kiếp của Toàn Cơ (Viên Băng Nghiên) và Tư Phượng (Thành Nghị) trong "Lưu ly" gây ấn tượng không kém với poster đẹp lung linh. Bộ phim hiện đang được phát sóng trên Youku.

"Quân trang thân yêu" - bộ phim được cho là "Hậu duệ mặt trời" phiên bản Trung Quốc do Hoàng Cảnh Du là Lý Thấm đóng chính. Theo giới blogger, phim có thể được phát sóng trong quý 4.2020.

Đoàn phim "Như Ý Phương Phi" tung poster của cặp đôi chính do Cúc Tịnh Y và Trương Triết Hạn đóng chính. Dù được khen về nhan sắc song tạo hình của "mỹ nữ 4000 năm" được cho là không có gì nổi bật so với những bộ phim trước đó cô đóng.

"Kế hoạch nguồn trái tim" doTống Thiến và La Vân Hi diễn chính tung poster khá ngược tâm khiến nhiều người tò mò về nội dung phim.

"Hộc Châu phu nhân" do Dương Mịch - Trần Vỹ Đình đóng chính được dự đoán là bom tấn cổ trang của năm sau.

"Midsummer is Full of Hearts " (Full House Remake) do Hứa Ngụy Châu - Dương Siêu Việt chủ diễn. Bộ phim hiện vẫn chưa có lịch phát sóng song đã khiến fan đứng ngồi không yên vì phản ứng hóa học dễ thương của cặp đôi chính.

Châu Đông Vũ đóng cặp với Hứa Khải trong "Thiên Cổ quyết trần". Tạo hình cổ trang của "Mưu nữ lang" họ Châu được khán giả hết lời khen ngợi.

Trái với các poster nhuốm màu bi thương thì Tôn Di - Kim Hạn trong "Kim tịch hà tịch" lại có màu sắc tươi mới, hạnh phúc khiến nhiều mọt phim thích thú.

Ngoài "Thiên cổ quyết trần", Hứa Khải còn nên duyên với Lý Nhất Đồng trong "Đại Đường nữ nhi hành".

Quan Hiểu Đồng đóng cặp với Hầu Minh Hạo trong phim "Tôi chính là cô gái như thế này". Sau thành công của "20 bất hoặc" diễn xuất của bạn gái Lộc Hàm nhận được nhiều lời khen ngợi so với thời điểm đóng "Phụng tù hoàng".

Sau thành công của "30 thôi mà", Đồng Dao tiếp tục đảm nhận vai nữ chính trong phim đề tài dân quốc "Kẻ phản nghịch" đóng cặp với Chu Nhất Long. Đây cũng là bộ phim dân quốc duy nhất tung poster quảng bá. Nhiều fan rất mong chờ diễn xuất của Chu Nhất Long và Đồng Dao.

Nhậm Gia Luân và Hình Phi trong "Quạ đen tiểu thư và thằn lằn tiên sinh".

Vương Hạc Đệ đóng cặp với đàn chị Chúc Tự Đan trong phim "Ngộ long".

Đoàn phim "Ngày lành cảnh đẹp thời gian tuyệt vời" tung poster hai nhân vật chính do Lâm Nhất – Từ Lộ diễn chính.

Trần Kiều Ân tiếp tục đóng chung với trai trẻ Kim Hạn trong "Gặp được em rực rỡ".

Cảnh Điềm và Trương Bân Bân trong phim "Tư Đằng".

HM (Theo Sina)

Tags : Từ khóa

Nguồn Em Đẹp: https://emdep.vn/giai-tri/19-phim-trung-quoc-tung-poster-dep-lung-linh-dip-that-tich-dam-tung-van-co-toi-2-phim-20200825133137427.htm