Chuyện tình yêu giữa đại úy Yoo Shi Jin - bác sĩ Kang Mo Yeon và quân y Myung Joo - sĩ quan Dae Young đang được mọt phim Hàn theo dõi sát sao.

1. Chuyện tình sét đánh giữa đại úy Shi Jin và bác sĩ Mo Yeon

2 cau chuyen tinh yeu tho mong trong 'Hau due cua Mat troi' - Anh 1

Chàng đại úy điển trai Yoo Shi Jin (Song Joong Ki đóng) bị nữ bác sĩ Kang Mo Yeon (Song Hye Kyo đóng) thu hút ngay từ ánh mắt đầu tiên. Câu chuyện sét đánh, đầy lãng mạn giữa cặp đôi khiến người xem phấn khích ngay từ những tập đầu. Cả hai đều là những người thẳng thắn, sẵn sàng đối mặt với tình cảm của mình.

2 cau chuyen tinh yeu tho mong trong 'Hau due cua Mat troi' - Anh 2

Trái với những chi tiết rườm rà thường thấy trong phim Hàn, cặp đôi chính đồng ý hẹn hò đi xem phim sau 1 lần gặp gỡ...

2 cau chuyen tinh yeu tho mong trong 'Hau due cua Mat troi' - Anh 3

... tán tỉnh nhau ngay trong lần gặp đầu tiên.

2 cau chuyen tinh yeu tho mong trong 'Hau due cua Mat troi' - Anh 4

Sang tập 2, cặp đôi chính lướt qua nhau đầy lạnh lùng ở chiến trường. Vì nhiệm vụ, đai úy Shi Jin không đủ tự tin tiếp tục bảo vệ, chăm sóc cho người con gái mình thích. Chuyện tình yêu mới bắt đầu đã đầy đau khổ là yếu tố chính khiến khán giả chờ từng ngày để xem phim.

2 cau chuyen tinh yeu tho mong trong 'Hau due cua Mat troi' - Anh 5

Câu thoại của Shi Jin dành cho Mo Yeon có đoạn: "Cầm súng trên tay, tôi không thể ôm em. Nhưng nếu bỏ súng xuống, tôi sợ không thể bảo vệ em". Câu chuyện tình yêu ở chiến trường lúc nào cũng nguy hiểm, có mất mát bất cứ lúc nào. Nhà sản xuất vừa đưa ra thông báo về tập 3 của phim rằng: "Một thảm kịch sẽ bắt đầu ở Uruk và khiến tình yêu của họ trở thành bi kịch", báo hiệu những chi tiết căng thẳng, cản trở tình yêu của cặp đôi chính.

2. Chuyện tình yêu buồn của quân y Myung Joo và sĩ quan Dae Young

2 cau chuyen tinh yeu tho mong trong 'Hau due cua Mat troi' - Anh 6

Câu chuyện tình yêu của cặp đôi phụ giữa quân y Myung Joo (Ji Won) và chàng sĩ quan Dae Young (Ji Goo) cũng là điểm sáng trong 2 tập đầu của bộ phim. Dường như hai người này đã có tình yêu lãng mạn khi còn học ở trường quân sự. Vì một lý do nào đó, Dae Young là người chủ động chia tay, quyết tránh mặt bạn gái.

2 cau chuyen tinh yeu tho mong trong 'Hau due cua Mat troi' - Anh 7

Trong cảnh cả hai gặp nhau ở bệnh viện, Dae Young tỏ ra lạnh lùng, chào theo cấp hàm bất chấp Myung Joo yêu cầu được nói chuyện rõ ràng.

2 cau chuyen tinh yeu tho mong trong 'Hau due cua Mat troi' - Anh 8

Đôi mắt ngấn nước và câu thoại: "Anh định sẽ trốn tránh em tới khi nào? Tạo sao anh không nhận điện thoại? Tại sao chúng ta không thể nói chuyện một cách bình thường chứ? Trả lời em đi. Em cũng không cần anh phải cho em biết lý do. Em chỉ là... muốn được nghe giọng nói của anh mà thôi" của Myung Joo khiến người xem đau lòng.

2 cau chuyen tinh yeu tho mong trong 'Hau due cua Mat troi' - Anh 9

Bên cạnh Song Joong Ki và Song Hye Kyo, nữ diễn viên Ji Won cũng tỏa sáng bởi hình tượng nhân vật mới, có nét cứng rắn của quân nhân, yếu đuối trong tình cảm và cũng lạnh lùng trong nhiều tình huống. Người hâm mộ nhận xét, cô nàng đã hoàn toàn thoát khỏi nhân vật Rachel kiêu căng trong The Heirs.

Quỳnh Mai

iOne đang tuyển phóng viên, cộng tác viên mục Thời trang, Nhịp sống, Showbiz. Chi tiết tại đây.