2 cô gái tông méo xe đạp của người đàn ông qua đường rồi bỏ chạy, dân tình tranh cãi: Ai đúng ai sai?

Sau va chạm, 2 cô gái điều khiển xe máy đi thẳng, bỏ lại người đàn ông đứng nhìn theo bất lực cùng chiếc xe đạp bị móp méo.

Vụ va chạm xảy ra vào tối 8/7 vừa qua và được camera an ninh khu vực ghi lại. Đoạn clip này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cồng đồng mạng và nổ ra không ít tranh cãi.

Theo đoạn clip, một người đàn ông chạy xe đạp từ trong ngõ ra. Khi đến giữa đường thì thấy có xe máy chở 2 cô gái đang tiến tới từ hướng ngược lại nên người đàn ông liền dừng xe.

Khi xe máy đến gần, người đàn ông đã bẻ lái đầu xe đạp nhằm tránh va chạm. Tuy nhiên, 2 cô gái không kịp phản ứng nên đã húc thẳng vào bánh trước xe đạp.

Sau cú va chạm, chiếc xe máy hơi loạng choạng rồi 2 cô gái tiếp tục rồ ga đi thẳng, bỏ lại người đàn ông chỉ biết đứng bất lực nhìn theo. Riêng chiếc xe đạp bị móp méo, hư hỏng, nằm chỏng chơ trên đường.

Phát hiện sự việc, người dân khu vực liền tiến lại hỏi han người đàn ông.

Chiếc xe đạp bị móp méo sau cú tông

Chiếc xe đạp bị móp méo sau cú tông

Cộng đồng mạng khi theo dõi đoạn clip đã nổ ra tranh cãi trái chiều: ai đúng ai sai? Phần đông đều phê phán hành vi đâm xe rồi bỏ chạy của 2 cô gái, một số khác lại cho rằng chính người đàn ông cũng sai khi đi từ ngõ ra mà không quan sát.

"Tông méo cả xe người ta thế kia rồi cứ thế mà đi thẳng xem có ra cái gì không?";

"Ông chú này đi cũng không chú ý gì cả, từ ngõ đi thẳng ra giữa đường thế rồi xe nào nó tránh kịp?";

"Chả ai đúng ở đây hết! Một bên lao vèo ra giữa đường không chú ý, thấy xe đến gần mới dừng lại, bên kia thì tông rồi bỏ chạy, vô trách nhiệm".

Minh Hoàng

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sac-mau-cuoc-song/tranh-cai-2-co-gai-bo-chay-sau-khi-tong-vao-nguoi-dan-ong-qua-duong-202207091723243021.html