2 đám cưới 2 số phận: Bên chú rể sàm sỡ phù dâu, bên cô dâu quỳ sụn xương trước nhà chồng.

Gốc
Đám cưới là ngày vui của mỗi cặp đôi yêu nhau. Tuy nhiên đã xảy ra rất nhiều câu chuyện dở khóc, dở cười xoay quanh sự kiện trọng đại này.

Cô dâu quỳ nhận họ đến sụn lưng phải nằm một chỗ trong đám cưới

Câu chuyện dở khóc dở cười này xảy ra trong một đám cưới ở tỉnh Vũ Hán, Trung Quốc. Trong vòng 30 phút, cô dâu trẻ phải quỳ hơn 100 lần để nhận họ. Theo tờ Đông Phương, với nghi thức phức tạp này, cô dâu nhận được tổng cộng 20.000 nhân dân tệ (khoảng 70 triệu VND) tiền thưởng. Kết thúc lễ, cô dâu đã mệt và đau đến nỗi nằm tại chỗ. Dù bên dưới đã được lót chiếc chăn, song đầu gối cô dâu vẫn bị tấy đỏ.

Cô dâu quỳ sụn lưng để được 70 triệu của bề trên.

Được biết, theo phong tục địa phương, trong lễ cưới, cô dâu chú rể phải đến trước bàn thờ bái lạy. Sau đó, tất cả người thân là người lớn tuổi sẽ nhận lễ bái lạy ra mắt nhận họ của cô dâu. Nhiều cặp vợ chồng phải lạy nhiều lần do số bề trên trong họ quá đông.

Bạn chú rể kể lại, có những người lớn tuổi đã cho 1.000NDT (3,5 triệu đồng) để được lạy, nhưng lại chia thành 5 phong bì. Theo đó, cô dâu cần phải lạy 5 cái.

Sự việc này khiến nhiều người bức xúc và trách cô dâu. Một số ý kiến cho rằng, kể cả cho họ gấp 10 lần số tiền như thế, họ cũng không phải chịu khổ như vậy.

Chú rể sàm sỡ phù dâu

Khác với sự bi đát của cô dâu ở Trung Quốc, một chú rể Mỹ lại hồn nhiên quá trớn khiến nhiều người phẫn nộ. Cụ thể, thanh niên Daniel Carney, 28 tuổi, ở thị trấn Stroudsburg, bang Pennsylvania (Mỹ), vừa bị buộc tội có hành vi không đứng đắn, tấn công tình dục một người đến bất tỉnh. Nạn nhân là một phụ nữ 29 tuổi ở bang Oregon. Cô cho biết bị Carney sàm sỡ tại thị trấn Smithfield, bang Pennsylvania, vào ngày 30/8.

Hình ảnh chú rể và cô dâu.

Theo lời kể của nạn nhân ngày 1/9, thời điểm đó cô có mặt trong thị trấn để chuẩn bị dự hôn lễ của Carney. Trong bữa tiệc tổ chức trước đám cưới, cô đã say xỉn do uống quá nhiều rượu. Khi tỉnh dậy, cô thấy mình đang ở trong phòng thay đồ nam với Carney và anh này đang sàm sỡ cơ thể cô. Lúc này quần lót của cô đã bị cởi ra.

Một lúc sau, nạn nhân được giải thoát vì cô dâu sắp cưới của Carney bước vào phòng và chứng kiến sự việc. Sốc trước hành động của chú rể, cô dâu này đã xông vào đánh đấm và cãi vã.

Theo điều tra của cảnh sát, chú rể buộc phải thừa nhận hành động xâm hại phù dâu. Tuy nhiên, đám cưới vẫn diễn ra bình thường.

Đỗ Quyên (th)