2 DV '50 sắc thái' ghét nhau cay đắng vẫn hôn cuồng nhiệt

Gốc
Dù vậy, Dakota Johnson và Jamie Dornan vẫn cống hiến cho khán giả những thước phim tình ái nóng bỏng.

2 DV '50 sắc thái' ghét nhau cay đắng vẫn hôn cuồng nhiệt - Ảnh 1

Cảnh phim lôi cuốn dù 2 diễn viên chẳng hề ưa nhau

Sự trở lại trong tháng 2 của Fifty Shades of Darker (50 sắc thái đen) ngay trong dịp Lễ tình nhân Valentine thực sự khiến khán giả toàn cầu hồi hộp chờ đợi.

Dakota Johnson và Jamie Dornan – cặp tình nhân nóng bỏng của bộ phim hứa hẹn sẽ còn “cung cấp” nhiều cảnh phim 18+ nhiều hơn những gì đã có ở phần 1.

2 DV '50 sắc thái' ghét nhau cay đắng vẫn hôn cuồng nhiệt - Ảnh 2

Cặp diễn viên chính Dakota Johnson và Jamie Dornan

Tuy nhiên, có một sự thật ít ai biết, là mối quan hệ ngoài đời giữa Dakota Johnson và Jamie Dornan không “mặn nồng” như những gì thể hiện trọng phim. Thậm chí, cả hai còn từng gây khó cho nhà sản xuất Universal khi chứng kiến cảnh 2 diễn viên chính trong bộ phim đình đám của mình luôn “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt”.

Trang moviepilot dẫn lời nhiều đánh giá từ phía khán giả. Dù là bậc thầy trong diễn xuất, song cặp đôi diễn viên chính vẫn bị người xem “soi” và đánh giá những cảnh phim của họ thiếu “sự chân thành” và “gắn kết”.

Nhà văn Jenika Enoch của chuyên trang phê bình điện ảnh creators.co đánh giá, hầu hết các cảnh “nóng” trong Fifty Shades of Grey thiếu sự gắn kết và đồng điệu giữa cách thể hiện cảm xúc của Dakota Johnson và Jamie Dornan, dù cho với hầu hết khán giả thì đó đều là những cảnh phim giàu cảm xúc.

2 DV '50 sắc thái' ghét nhau cay đắng vẫn hôn cuồng nhiệt - Ảnh 3

Cả hai từng công khai thông tin không phải là bạn của nhau ở ngoài đời

Dakota Johnson được đánh giá tỏa sáng trong vai diễn Anastasia. Diễn xuất của nữ diễn viên sinh năm 1989 vui vẻ, sống động và thực sự mang về cho nhân vật của mình sự tôn trọng từ khán giả, khác hẳn với những gì nhân vật Anastasia trong bản sách gốc.

2 DV '50 sắc thái' ghét nhau cay đắng vẫn hôn cuồng nhiệt - Ảnh 4

Dakota Johnson gợi cảm trong ngày họp báo ra mắt phần 2 của 50 sắc thái

Trong khi đó, Jamie Dornan từng bị khán giả chê bai về diễn xuất và đem ra so sánh với sự tiếc nuối khi diễn viên Charlie Hunnam lại không được đảm nhận vai diễn này.

Thậm chí người ta chỉ ra rằng, Jamie Dornan đã không thể hiện được sự thô lỗ và ham muốn tình dục cháy bỏng của nhân vật tỷ phú Christian vốn được xây dựng trong bản sách gốc. Từ đó, càng có bằng chứng cho thấy mối quan hệ khiên cưỡng giữa anh và nữ bạn diễn Dakota Johnson.

2 DV '50 sắc thái' ghét nhau cay đắng vẫn hôn cuồng nhiệt - Ảnh 5

Trai đẹp Jamir Dornan có mối quan hệ không tốt với bạn diễn Dakota Johnson

Song rõ ràng, việc “viết lại” một bộ sách nhuốm màu nhục dục như phim đã khó, việc hoàn thành xuất sắc vai diễn khi mà 2 diễn viên chính không hề ưa nhau lại còn khó khăn hơn rất nhiều.

Trước đó, khi được tạp chỉ Vogue phỏng vấn sau thành công với Fifty Shades of Grey, Dakota Johnson từng thẳng thắn chia sẻ: “Tôi thực sự tự hào về thành công của bộ phim. Nhưng thực tế, tôi và Dornan đã không thể đứng cạnh nhau ngay khi máy quay dừng ghi hình. Chúng tôi ghét nhau.”

Nhưng dù cho bạn muốn hay không, thì ở thời điểm hiện tại, thành công của phần 1 và sự háo hức chờ đợi phần 2 là minh chứng cho thấy tài năng vượt lên cả cảm xúc cá nhân của Dakota Johnson và Jamie Dornan. Thật sự hiếm có bộ phim nào thành công, mà ở đó có 2 diễn viên chính không hề ưa nhau. Nhưng 50 sắc thái chính là một phản đề tiêu biểu.

Tin nóng

Tin mới