“2 Guns” đánh bại phim hành động “Người Sói”

Gốc
VOV.VN - Phim hành động hài “2 Guns” đã vươn lên dẫn đầu doanh thu phòng vé Bắc Mỹ tuần qua với 27,3 triệu USD.

Dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng do Boom Stuios sản xuất, “2 Guns” với sự góp mặt của hai ngôi sao Denzel Washington và Mark Wahlberg đã trở thành bộ phim đạt doanh thu cao nhất phòng vé Bắc Mỹ tuần qua với 27,3 triệu USD.

Phim xoay quanh hai người đàn ông cùng phải trốn chạy khỏi tay những kẻ giết người máu lạnh. Trên đường lẩn trốn, họ biết được rằng cả hai đều là những nhân viên cảnh sát nằm vùng và cùng được cử tới hang ổ của bọn tội phạm buôn thuốc phiện để phanh phui chúng. Từ đó, hai người xa lạ bỗng hợp tác với nhau để trở thành nỗi kinh hoàng cho những kẻ săn đuổi.

Xếp vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng tuần này là bộ phim “The Wolverine” (Người Sói). Ở tuần đầu ra mắt, nếu như “Người Sói” thu về 55 triệu USD, vẫn thấp hơn so với mong đợi mà nhà sản xuất phim đưa ra là 72 triệu USD thì sang đến tuần thứ hai, bộ phim đã có sự thụt lùi đáng kể khi chỉ thu về được 21,7 triệu USD.

18,2 triệu USD chính là doanh thu thu được của bộ phim “The Smurfs 2” (Xì Trum 2) – phần tiếp theo của bộ phim “The Smurfs” ra mắt hồi năm 2011. Phần 2 của bộ phim hoạt hình này tiếp tục xoay quanh ngôi làng Xì Trum và lão phù thủy gian ác Gargamel. Sau khi thất bại trước các cư dân Xì Trum trong phần trước, phù thủy Gargamel đã nhanh chóng nghĩ ra chiêu trò mới để hãm hại ngôi làng tí hon. Hắn phù phép để tạo ra hai Xì Trum da xám với tính cách nghịch ngợm.

Với kinh phí sản xuất lên tới 100 triệu USD nhưng phần hai của bộ phim hoạt hình ăn khách này vẫn không đạt được số doanh thu như mong đợi và chỉ đứng vị trí thứ ba trong bảng xếp hạng tuần qua.

Về thứ tư với 13,7 triệu USD là bộ phim kinh dị “The Conjuring” cùng sự tham gia diễn xuất của bộ đôi Patrick Wilson và Vera Farmiga. Với mức kinh phí thấp nhưng “The Conjuring” vẫn đạt được những thành quả nhất định kể từ khi công chiếu.

Nằm cuối cùng trong top 5 của những bộ phim đạt doanh thu cao nhất phòng vé Bắc Mỹ tuần qua là “Despicable Me 2” (Kẻ trộm mặt trăng 2) với 10,4 triệu USD. Phim được thực hiện bởi hãng Universal Pictures và thu được hơn 660 triệu USD doanh thu từ các phòng vé trên toàn thế giới./.

10 bộ phim đạt doanh thu phòng vé cao nhất Bắc Mỹ tuần qua

1. 2 Guns – 27,4 triệu USD

2. The Wolverine – 21,7 triệu USD

3. The Smurf 2 – 18,2 triệu USD

4. The Conjuring – 13,7 triệu USD

5. Despicable Me 2 – 10,4 triệu USD

6. Grown Ups 2 – 8,1 triệu USD

7. Turbo – 6,4 triệu USD

8. Red 2 – 5,65 triệu USD

9. The Heat – 4,72 triệu USD

10. Pacific Rim – 4,57 triệu USD

Tin nóng

Tin mới