Natasha Blasich, nữ diễn viên gốc Ukraina vừa khiến công chúng Âu Mỹ "hoảng sợ" khi tuyên bố sốc: "Tôi đã từng ngủ với hồn ma hai lần".

Ngôi sao phim kinh dị nổi tiếng Paranormal Activity 1 vừa thừa nhận trên This Morning, show truyền hình Anh Quốc rằng trải nghiệm đó "rất khoái cảm".

Natasha Blasich cho biết, lần đầu tiên cô làm chuyện ấy là khi ở một mình trong phòng. “Tôi đang nằm trên giường và sau đó tôi cảm thấy có một cái gì đó đột nhập vào phòng nhưng tôi không thấy ai. Tôi có thể cảm nhận có người chạm vào cơ thể tôi, bàn tay đẩy vào người tôi rồi có sức nặng đè lên người tôi,” Tờ Mirror trích lời Natasha Blasich.

Tôi không thể thấy ai nhưng tôi cảm nhận được sức nặng, năng lượng và độ ấm được đẩy theo những hướng khác nhau. Tôi thích điều đó.” Cô chia sẻ.

Ngôi sao điện ảnh Natasha Blasich chia sẻ trên truyền hình từng 2 lần ngủ với ma

Theo lời Natasha, một tháng sau hồn ma đã quay trở lại. Mặc dù Blasick đã kết hôn nhưng việc "quan hệ với hồn ma" mang lại cảm giác cực khoái hơn thông thường.

Natasha nói trên New York Daily: “Cảm giác thật vui. Từ nhỏ tôi đã muốn biết những điều siêu nhiên và luôn đặt câu hỏi. Bản thân tôi luôn cảm thấy an toàn khi nghĩ rằng ngoài thế giới thực còn có những điều mắt trần không thấy được.”

Blasick không phải là người đầu tiên khẳng định đã từng ngủ với hồn ma.

Tháng 9 năm 2013, nhạc sỹ người Anh Kassha cũng đã tiết lộ rằng, trải nghiệm quan hệ với ma đã giúp cô sáng tác ca khúc Supernatural.

Natasha Blasich là ngôi sao điện ảnh của rất nhiều phim nổi tiếng, trong đó có Paranormal Activity 2

Những tuyên bố của Blasick khiến các chuyên gia siêu nhiên hoài nghi.

Alexandra Holzer, một nhà nghiên cứu hồn ma khẳng định, những người từng trải nghiệm việc quan hệ với ma không cảm thấy sự ấm áp như những gì Blasick nói.

Ông chia sẻ trên Huffinton Post: “Những người từng tuyên bố ngủ với ma đều khẳng định rằng họ có cảm thấy áp lực và sự xâm nhập nhưng không thấy ấm áp.”

Natasha Blasich khẳng định chuyện lạ trên truyền hình Anh Quốc