'Reply 1988' và 'Cheese in the trap' càng về cuối càng khiến khán giả hoang mang vì nam phụ bỗng được nhiều đất diễn hơn nam chính.

1. Reply 1988

2 nam phu 'cuop' dat dien cua nam chinh trong phim Han - Anh 1

Reply 1988 là bộ phim không công bố tên nam chính ngay từ đầu mà để khán giả tự đoán qua những tình tiết trong phim, thân phận của nam chính được tiết lộ vào phút cuối. Sau vài tập đầu tiên, nhân vật Jung Hwan do Ryu Jun Yeol đóng được yêu thích nhất, nhiều người dự đoán anh chàng chính là người chồng của Duk Sun (Hyeri).

2 nam phu 'cuop' dat dien cua nam chinh trong phim Han - Anh 2

Người xem căn cứ vào những chi tiết như Jung Hwan có nhiều thời lượng lên sóng nhất, có nhiều chi tiết giống với người chồng như thích bắt nạt Duk Sun, là phi công, thuận tay trái, hút thuốc, không thích phỏng vấn. Trong 2/3 bộ phim, khán giản gần như chắc chắn Jung Hwan là nam chính, người chồng tương lai của Duk Sun.

2 nam phu 'cuop' dat dien cua nam chinh trong phim Han - Anh 3

Tuy nhiên, ở 3 tập cuối, khán giả ngỡ ngàng khi tình cảm của Duk Sun đột ngột chuyển hướng sang Taek (Park Bo Gum), anh chàng cũng được tăng thời gian lên sóng và cuối cùng chính là người sẽ kết hôn với Duk Sun trong tương lai. Điều này khiến người hâm mộ của phim sững sờ, nhiều người còn cho rằng biên kịch cố tình thay đổi kịch bản phút cuối vì Park Bo Gum đang nổi tiếng, nhiều cuộc tranh luận gay gắt giữa fan của Mặt cún (Jung Hwan) và Mặt nai (Taek) diễn ra trên mạng.

2 nam phu 'cuop' dat dien cua nam chinh trong phim Han - Anh 4

Taek là nhân vật ít được chú ý, trầm lặng nhất ở đầu phim cuối cùng lại thành nam chính, người có được Duk Sun, còn Jung Hwan khiến người xem đau lòng vì không dám thổ lộ tình yêu. Chính bản thân Ryu Jun Yeol thừa nhận mình bị sốc và buồn vì không thể làm chồng của Duk Sun trong Reply 1988.

2. Cheese in the trap

2 nam phu 'cuop' dat dien cua nam chinh trong phim Han - Anh 5

Cheese in the trap là bộ phim gây sốt ngay từ những tập đầu nhờ hình mẫu nam chính tiền bối Yoo Jung (Park Hae Jin) quá hoàn hảo. Anh chàng vừa điển trai, có cách tán tỉnh rất bá đạo, đáng yêu. Những góc khuất, mặt đen tối trong tính cách của Yoo Jung càng khiến fan thêm mê mẩn. Nam chính là yếu tố hút fan lớn nhất của bộ phim chiếu trên truyền hình cáp này.

2 nam phu 'cuop' dat dien cua nam chinh trong phim Han - Anh 6

Nhân vật nam phụ Baek In Ho được giao cho Seo Kang Joon, anh chàng cũng được yêu thích bởi vẻ ngoài lãng tử, chung tình với nữ chính trong phim. Tuy nhiên, nhiều khán giả đang tỏ ra bất bình khi thời lượng lên sóng của nam phụ In Ho quá nhiều , vượt cả nam chính trong các tập gần đây. Họ cho rằng biên kịch đã quá ưu ái cho nhân vật nam phụ, miêu tả quá kỹ cuộc sống của anh chàng mà bỏ qua bố tiền bối Yoo Jung.

2 nam phu 'cuop' dat dien cua nam chinh trong phim Han - Anh 7

Sự việc thêm căng thẳng khi Park Hae Jin lên tiếng thắc mắc về những cảnh quay bị cắt của mình, anh buồn vì những cảnh quan trọng, thể hiện nội tâm của Yoo Jung đều bị cắt bỏ. Điều này khiến khán giả càng thêm tức giận, họ so sánh thời lượng chiếc đàn của In Ho lên sóng còn nhiều hơn nam chính Yoo Jung. Nhiều ý kiến nghi ngờ phía sản xuất đang chèn ép, làm khó Park Hae Jin vì một lý do nào đó. Họ còn khẳng định mình đã bỏ xem vì những tình tiết vô lý trong những tập gần đây.

2 nam phu 'cuop' dat dien cua nam chinh trong phim Han - Anh 8

Nhà sản xuất vừa thông báo họ sẽ có một tập đặc biệt, chiếu những cảnh quan trọng của tiền bối Yoo Jung. Tuy nhiên, giải pháp này không nhận được sự ủng hộ, khán giả cho rằng nhà sản xuất chỉ đang chữa cháy sau những lời chỉ trích mà thôi.

Quỳnh Mai

iOne đang tuyển phóng viên, cộng tác viên mục Thời trang, Nhịp sống, Showbiz. Chi tiết tại đây.