2 sản phẩm của VDC nhận giải thưởng Sao Khuê hạng 4 sao

Gốc
(DĐDN) - Mới đây, 2 sản phẩm Hóa đơn điện tử VNPT-Einvoice và Hạ tầng máy chủ ảo trên nền điện toán đám mây Cloud VNN của Công ty Điện toán và Truyền số liệu (VDC) thuộc Tập đoàn VNPT đã được trao giải thưởng Sao Khuê 2014 hạng 4 sao.

Dịch vụ hóa đơn điện tử VNPT-Einvoice với những lợi ích như: tiết kiệm chi phí; chủ động phát hành, quản lý hóa đơn; rút ngắn thời gian phát hành hóa đơn và thu cước ... sẽ giúp cho các doanh nghiệp có thể phát hành các hóa đơn trên hệ thống công nghệ thông tin, rút ngắn thời gian và tăng cường khả năng quản lý.

Dịch vụ cung cấp hạ tầng máy chủ ảo trên nền điện toán đám mây Cloud VNN có những tính năng ưu việt, giúp các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ tiên tiến ngay lập tức với chi phí ban đầu hợp lý. Trong thời gian tới, khi tích hợp các dịch vụ CNTT khác trên nền điện toán đám mây, CloudVNN sẽ góp phần làm thay đổi đáng kể thị trường công nghệ thông tin tại Việt Nam.

Được biết, thời gian qua, để nâng cao hiệu quả, tiết giảm chi phí quản lí, tập trung mọi giải pháp, nguồn lực để sản xuất kinh doanh có hiệu quả, VDC đã đồng bộ triển khai các giải pháp tăng cường kinh doanh các dịch vụ interrnet băng thông rộng, bao gồm internet trực tiếp trong nước và quốc tế, Mega VNN và Fiber VNN.

Diễm Hương

Tin nóng

Tin mới