Với hai ứng dụng The Walking Dead: Dead Yourself và Messenger, bạn có thể tạo cho mình những tấm ảnh kinh dị nhân dịp Halloween đã đến gần.

Với hai ứng dụng The Walking Dead: Dead Yourself và Messenger, bạn có thể tạo cho mình những tấm ảnh kinh dị nhân dịp Halloween đã đến gần.

Một mùa Halloween nữa lại đến gần, hòa chung không khí ấy VnReview xin chia sẻ với bạn đọc một số ứng dụng hỗ trợ tạo ảnh kinh dị chỉ với vài thao tác đơn giản trên smartphone.

1. The Walking Dead: Dead Yourself

The Walking Dead: Dead Yourself là ứng dụng được phát triển dành riêng cho smartphone, được lấy ý tưởng từ bộ phim kinh dị nổi tiếng.

- Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy tải và cài đặt ứng dụng The Walking Dead: Dead Yourself tại địa chỉ https://goo.gl/p4kvD (Android) hoặc https://goo.gl/WeOr3 (iOS).

2 ung dung giup ban hoa trang "ma quai" don Halloween - Anh 1

- Bước 2: Khi hoàn tất, bạn hãy mở ứng dụng và chụp một bức ảnh bằng camera trước, điều chỉnh vị trí cặp mắt và miệng đến vị trí phù hợp. Tiếp theo, bạn chọn vào một trong hai phần hiệu ứng gồm The Walking Dead hoặc Fear The Walking Dead tương ứng.

- Bước 3: Ứng dụng cung cấp khá nhiều hiệu ứng âm thanh mang đậm chất Halloween để lồng ghép vào khuôn mặt. Đơn cử như thay màu mắt, miệng, khung cảnh xung quanh và màu sắc. Cuối cùng, người dùng chỉ cần chạm vào dấu tick ở góc phải để chia sẻ dưới dạng hình ảnh, video hoặc ảnh động (GIF).

2 ung dung giup ban hoa trang "ma quai" don Halloween - Anh 2

2. Messenger

Nếu không muốn cài thêm các tiện ích của bên thứ ba, bạn chỉ cần kết nối với chatbot icon8 để thêm nhanh các bộ lọc kinh dị cho hình ảnh.

- Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy mở ứng dụng Messenger, chạm vào khung tìm kiếm phía trên và gõ vào từ khóa icon8, sau đó kết nối với chatbot có tên gọi @icon8bot.

- Bước 2: Tiếp theo, người dùng chỉ cần gửi ảnh cho cho chatbot, lựa chọn các hiệu ứng như Retro, Anime, Pure, Ghost, Scary… và chờ một lát để nhận kết quả. Khi hoàn tất, bạn có thể tải ảnh về hoặc chia sẻ với bạn bè và đăng tải trực tiếp lên Facebook.

2 ung dung giup ban hoa trang "ma quai" don Halloween - Anh 3

Lưu ý, nếu muốn áp dụng hiệu ứng lên ảnh đại diện, bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng menu ở góc trái bên dưới và chọn Process Avatar.

Trịnh Nguyễn Minh Hoàng