2 vợ chồng cùng con gái 12 tuổi tử vong trong căn nhà bốc cháy lúc rạng sáng

Gốc
Ngọn lửa bùng phát dữ dội, thiêu rụi cửa hàng xe máy điện ở TP Huế lúc rạng sáng, khiến 3 người cùng gia đình tử vong thương tâm.

Sáng 18/4, Công an tỉnh Thừa Thiên Huế vẫn đang tích cực điều tra nguyên nhân vụ hỏa hoạn tại số nhà 81 đường An Dương Vương, khiến đôi vợ chồng cùng con gái nhỏ tử vong.

3 nạn nhân được xác định là ông Đặng Vấn (SN 1963), bà Võ Thị Nhớ (SN 1965, vợ ông Vấn) và con gái của ông bà là cháu Đặng Thị Yến Nhi (SN 2007, cùng trú tại ngôi nhà bị cháy).

Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường vụ cháy.

Trước đó, khoảng 3h30 rạng sáng nay, Công an tỉnh TT-Huế nhận được thông tin xảy ra vụ hỏa hoạn tại ngôi nhà này.

Ngay lập tức, Đại tá Đặng Ngọc Sơn - Phó giám đốc công an tỉnh TT-Huế đã điều động hàng chục chiến sĩ cùng nhiều xe chữa cháy chuyên dụng đến hiện trường để dập lửa và cứu nạn.

Được biết, do ngôi nhà này rộng chỉ vài chục m2, bên trong chứa nhiều thiết bị xe máy điện và các chất dễ bốc cháy nên khi lực lượng chức năng tiếp cận hiện trường, phá cửa để ứng cứu thì ngọn lửa đã bao trùm căn nhà, 3 người trong gia đình đã tử vong trước đó.

Toàn bộ tài sản trong ngôi nhà bị thiêu rụi, 3 người tử vong.

Theo người dân địa phương, do ngọn lửa bùng phát nhanh, mạnh nên hàng xóm cũng không thể giúp gia đình nạn nhân. Được biết, ngôi nhà xảy ra hỏa hoạn là nhà ở kiêm nơi kinh doanh xe máy điện của gia đình nạn nhân. Vụ cháy khiến toàn bộ tài sản bị thiêu rụi.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Hoài Sơn