2 vụ đuối nước thương tâm, 4 người chết, mất tích

Gốc
2 vụ đuối nước xảy ra tại tỉnh Quảng Ngãi khiến 2 người tử vong, 2 người mất tích.

Khoảng 7h40 ngày 20/2, 9 em học sinh lớp 10 ở thị trấn Sông Vệ, huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi rủ nhau đi tắm biển tại khu vực bãi biển trước nhà hàng Mỹ Khê (xã Tịnh Khê, TP Quảng Ngãi). Trong lúc tắm, không may em Nguyễn Trần Gia Kh. (SN 2005) bị sóng cuốn ra xa.

Phát hiện sự việc, nhân viên nhà hàng Mỹ Khê là ông Phạm Văn Ph. và bà Lê Thị Hồng T. (trú xã Tịnh Khê) ra ứng cứu nhưng vì sóng to nên cũng bị đuối nước.

Lực lượng chức năng tổ chức tìm kiếm 2 nạn nhân mất tích tại khu vực bãi biển Mỹ Khê. Ảnh: B.Đ

Sau đó, lực lượng cứu hộ cứu nạn của bãi biển Mỹ Khê đã có mặt kịp thời, đưa được bà T. vào bờ rồi đưa đến bệnh viện cấp cứu. Còn em Kh. và ông Ph. vẫn chưa tìm thấy.

Trước đó, khoảng 7h30 ngày 19/2, anh Nguyễn V. (SN 1980, trú xã Đức Tân, huyện Mộ Đức) và em vợ là Nguyễn Tấn Đ. (SN 1994, trú xã Phổ An, thị xã Đức Phổ) rủ nhau đi bắt ốc trên sông Thoa, đoạn chảy qua địa bàn xã Phổ An, thị xã Đức Phổ thì không may bị đuối nước.

Nhận được tin báo, chính quyền xã Phổ An, thị xã Đức Phổ cùng với người dân tổ chức tìm kiếm nạn nhân. Đến trưa 19/2 đã tìm được thi thể anh V. và anh Đ.

Ngọc Thi

Nguồn CAND http://cand.com.vn/doi-song/lien-tiep-xay-ra-2-vu-duoi-nuoc-thuong-tam-4-nguoi-chet-mat-tich-631424/