Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

200 cán bộ, chiến sỹ Cụm thi đua số 2 hiến máu tình nguyện

Ngày 14/7, Cụm thi đua số 2- Bộ Công an tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện 'Giọt máu nghĩa tình vì đồng đội thân yêu'.

Cục Kỹ thuật nghiệp vụ là đơn vị chủ trì hoạt động hiến máu tình nguyện đã phối hợp với các đơn vị thuộc Cụm thi đua số 2 và Bệnh viện 198 triển khai chương trình hiến máu tình nguyện với sự tham gia của 200 cán bộ, chiến sỹ. Trong đó, có 150 cán bộ, chiến sỹ của Cục Kỹ thuật nghiệp vụ và 50 cán bộ, chiến sỹ của Bộ Tư lệnh Cảnh vệ, Bộ Công an.

Cán bộ, chiến sỹ Cụm thi đua số 2 tham gia hiến máu.

Cán bộ, chiến sỹ Cụm thi đua số 2 tham gia hiến máu.

Phát biểu tại chương trình, Thiếu tướng Ngô Văn Đông, Phó Cục trưởng Cục Kỹ thuật nghiệp vụ nhấn mạnh: Hiện nay, sau đại dịch COVID-19 kéo dài, nhiều bệnh viện không còn đủ lượng máu cho những ca bệnh cấp cứu, nhiều bệnh nhân đang phải chờ máu để truyền. Chỉ cần hiến một phần máu của mình, chúng ta đã cứu được rất nhiều người trước nguy cơ mất người thân, bạn bè và trước tiên là cứu được tính mạng của chính người bệnh đang cần máu. Hiến máu tình nguyện không chỉ cứu sống người bệnh hôm nay mà chúng ta còn gieo thêm vô vàn những hạt giống của lòng nhân ái nghĩa tình và cuộc sống; tô đẹp thêm truyền thống tương thân, tương ái của dân tộc “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”.

Cán bộ, chiến sỹ Cụm thi đua số 2, Bộ Công an tham gia hiến máu tình nguyện.

Cán bộ, chiến sỹ Cụm thi đua số 2, Bộ Công an tham gia hiến máu tình nguyện.

Thiếu tướng Ngô Văn Đông mong muốn các cán bộ, chiến sỹ của đơn vị tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tinh thần vì nhân dân phục vụ; gương mẫu, tiên phong, tích cực hưởng ứng và đăng ký hiến máu cứu người.

Tại buổi phát động, Cụm thi đua số 2 đã thu được 181 đơn vị máu.

Xuân Mai

Nguồn CAND: https://cand.com.vn/hoat-dong-ll-cand/200-can-bo-chien-sy-cum-thi-dua-so-2-hien-mau-tinh-nguyen--i660405/