Năm 2016 là năm tuổi của những người cầm tinh con khỉ, với bản chất lanh lợi, dễ thương những người tuổi này luôn mang đến cho người đối diện cảm giác thoải mái.

Người tuổi Thân được biết đến với đặc trưng tính cách nhanh nhẹn, hoạt bát và hài hước. Yêu một người tuổi Thân cũng đồng nghĩa bạn sẽ giống như một người bạn đồng hành và dễ dàng chia sẻ mọi thứ, không lo sợ sẽ bị 'lên lớp' vì những người cầm tinh con Khỉ thường rất trân trọng đối phương.

Vậy tại sao bạn không thử tìm hiểu một cô nàng hay một anh chàng tuổi này trong năm nay, có rất nhiều điều thú vị đang chờ bạn.

Hoạt bát và hài hước

Đó là tính cách đặc trưng dễ nhận thấy của người cầm tinh con Khỉ, nếu bạn có một đứa bạn sinh năm 92 bạn sẽ thấy họ có một chút khùng, hài hước thì vô độ. Tuy chỉ có điều người tuổi Thân rất ham kể chuyện cười cho người khác nhưng chẳng ai có thể cười với câu chuyện của họ. Ấy vậy mà các cô nàng/ anh chàng tuổi Thân bỗng trở nên dễ thương trong mắt người đối diện. Ở bên người tuổi Thân bạn sẽ thấy cuộc sống thật nhẹ nhàng, đa phần họ không tham danh vọng nhưng rất cầu tiến.

2016, hay yeu ngay mot nguoi tuoi Than - Anh 1

Đôi khi hơi chảnh một tí, thích làm giá dù vẫn ế như ai. (Ảnh minh họa).

Dễ cảm thông, hay nghĩ cho người khác

Trong 12 con giáp, Khỉ là động vật biết nghe lời, luôn đứng giữa chứ không thuộc về phe nào, nghe lời nhưng cũng có chính kiến riêng. Khi chia sẻ câu chuyện của bạn với người tuổi Thân, yên tâm bạn sẽ được họ lắng nghe và chia sẻ. Họ là những người hay đặt vị trí bản thân vào người khác và thường hay nhạy cảm quá mức. Chia sẻ với người yêu tuổi Thân, cẩn thận bạn sẽ là người lắng nghe ngược lại vì họ thường có xu hướng cố tình khiến bạn quên đi nỗi buồn bằng cách 'thêm mắm thêm muối'.

Biết giữ bí mật và khi yêu luôn hết mình

Hoạt bát, lanh lợi nhưng người yêu tuổi Thân không bép xép và biết giữ bí mật tốt. Nếu hết yêu họ cũng sẽ hiếm khi nói về bạn với người khác mà thay vào đó là chọn cách xóa sạch kí ức. Người tuổi Thân luôn hết mình trong công việc, vui chơi và cả với tình yêu. Họ là những người rất nhiệt tình. Vì vậy trong mọi chuyện, bạn sẽ là người ngừng lại trước, họ sẽ không bao giờ chủ động rời bỏ bạn.

2016, hay yeu ngay mot nguoi tuoi Than - Anh 2

Ngoài cái tính tăng động quá mức thì cũng được cái dễ thương. (Ảnh minh họa).

Nhược điểm duy nhất: Đôi khi hơi trẻ con

Đúng, đó chính là nhược điểm của người cầm tinh con Khỉ. Dù là con gái hay con trai luôn có tính khí trẻ con thất thường, người 30 tuổi nhưng tính tình vẫn như đứa trẻ 15, lúc nào cũng nhìn nhận mọi thứ đơn giản và khi buồn bực thì hay chỉ cần khóc một trận là quên nhau. Cãi nhau với ai một thoáng là quên ngay, được cái không để bụng.

Nhưng như vậy có nghĩa là bạn sẽ phải hiểu để chiều chuộng người yêu tuổi Thân nhiều hơn. Bù lại, họ khiến bạn cảm thấy ấm áp với những hành động tuy trẻ con nhưng vô cùng chân thành!

Theo Tài Teen/Baodatviet.vn