20h05, VTV1: THTT Đại nhạc hội quốc tế ABU TV song Festival 2013

Gốc
Là đêm hội ca nhạc thu hút sự quan tâm của đông đảo giới trẻ và những người hâm mộ, liên hoan ca nhạc truyền hình châu Á - Thái Bình Dương năm nay quy tụ những ban nhạc, ca sĩ nổi tiếng tới từ 15 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Liên hoan Ca nhạc Truyền hình châu Á – Thái Bình Dương là sáng kiến của Hiệp hội Phát thanh Truyền hình châu Á – Thái Bình Dương (ABU) và Đài Truyền hình KBS (Hàn Quốc), bắt đầu từ năm 2012 tại Seoul (với 12 tổ chức thành viên tham gia) nhằm tăng cường giao lưu văn hóa giữa các nước trong khu vực.

Ban nhạc Sistar

Ngoài ban nhạc đình đám đại diện cho đài KBS tới từ Hàn Quốc là Sistar, Việt Nam với tư cách là chủ nhà đăng cai sẽ có tới 2 tiết mục tham dự ABU TV Song Festival năm nay. Hai đại diện cho VTV dự Liên hoan ca nhạc lần này là ca sĩ Văn Mai Hương với ca khúc Là em đó và ban nhạc Ngũ Cung trình bay ca khúc Cao nguyên đá.

Văn Mai Hương

Cùng với các ban nhạc nổi tiếng khác đến từ Sri Lanka, Trung Quốc, Australia… đêm hội ABU TV Song Festival năm nay sẽ quy tụ những ca sĩ hát solo rất được ưa thích tại Iran, Hong Kong (Trung Quốc) , Nhật Bản, Kyrgyzstan Afghanistan hay các nước Đông Nam Á như Singapore, Thái Lan, Brunei, Malaysia Indonesia…

Chương trình sẽ được THTT vào 20h05, trên kênh VTV1. Mời quý vị khán giả đón xem!

VTV

Tin nóng

Tin mới