21 đơn vị báo chí tham gia Liên hoan điểm hẹn tháng 6

Gốc
GD&TĐ - Sáng 11/6, tại TPHCM đã diễn ra vòng chung khảo Liên hoan “Điểm hẹn tháng 6” năm 2016 với sự tham gia của 21 đơn vị báo chí khu vực phía Nam.

21 đơn vị báo chí tham gia Liên hoan điểm hẹn tháng 6 - Ảnh 1

Ông Đào Văn Lừng - Trưởng cơ quan Thường trực Ban Tuyên giáo Trung ương tại TPHCM phát biểu thông tin về chương trình

Chương trình do Cơ quan thường trực phía Nam Ban Tuyên giáo TƯ và Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM phối hợp với Cục Công tác phía Nam (Bộ Thông tin Truyền thông), Hội Nhà báo Việt Nam tại TPHCM, Sở Thông tin Truyền thông TPHCM, Hội Nhà báo TPHCM và Đài truyền hình TPHCM đồng tổ chức.

Theo ông Đào Văn Lừng - Vụ trưởng, Trưởng cơ quan Thường trực Ban Tuyên giáo Trung ương tại TPHCM, chương trình nhằm mục đích chào mừng thành công Đại hội Đảng lần thứ XII, bầu cử Quốc hội (khóa XIV) và HĐND các cấp (nhiệm kỳ 2016-2020), kỷ niệm 105 năm ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (5/6/1911-5/6/2016) và 91 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2016…

21 đơn vị báo chí tham gia Liên hoan điểm hẹn tháng 6 - Ảnh 2

Một tiết mục tham gia vòng chung khảo của Báo Sài Gòn Giải Phóng

Bên cạnh đó, chương trình cũng mang ý nghĩa tạo một “sân chơi” cho những người làm báo gặp gỡ, giao lưu, trao đổi với tiêu chí “vui, trí tuệ, hấp dẫn và văn hóa”, nhằm thắt chặt thêm tình đồng nghiệp, vừa học hỏi, giúp đỡ và hỗ trợ nhau trong công việc chuyên môn nghiệp vụ.Đồng thời, phát huy tối đa tinh thần sáng tạo, tài năng của các nhà báo, các đơn vị báo chí khi tham gia chương trình.

Những tiết mục xuất sắc của vòng chung khảo sẽ được chọn biểu diễn trong đêm tổng kết trao giải và được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV9 của Đài Truyền hình TPHCM vào lúc 20 giờ, ngày 17/6, sau đó tiếp tục phát sóng trên kênh truyền hình một số tỉnh, thành phố khu vực phía Nam.

Theo thông tin từ Ban tổ chức, bố cục chương trình gồm các phần: Chúng tôi nói về mình, Tài năng, Thời trang ký giả. Ba nội dung này được thể hiện liên tục, thống nhất trong một chương trình của mỗi đơn vị.

Tin nóng

Tin mới