Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

214 người được mời làm nhân chứng trong phiên tòa xử ông Berlusconi

Gốc

Siêu sao màn bạc George Clooney và ngôi sao bóng đá Cristiano Ronaldo cùng 32 nhân vật khác trong làng giải trí thế giới sẽ được mời làm nhân chứng trong phiên tòa xét xử cựu Thủ tướng Italia Silvio Berlusconi.

Hãng Telegraph cho hay, ông Berlusconi đang đối mặt với cáo buộc quan hệ tình dục với gái làng chơi dưới 18 tuổi. Ngoài ra, 3 cựu Bộ trưởng trong nội các cuối cùng của ông Berlusconi trong đó có cựu người mẫu Mara Carfagna cũng được mời tới phiên tòa. Các thẩm phán ở Milan đã xác nhận, 214 nhân chứng được gọi nhằm phục vụ cho việc xét xử.

Các cuộc hỏi cung, thẩm vấn và lấy lời khai sẽ được thực hiện bắt đầu từ ngày 2/12. Lần này, các công tố viên sẽ tập trung khai thác thông tin từ Karima El Mahroug, người có biệt danh là Ruby. Cô này được cho là đã có mặt trong các bữa tiệc "bunga bung" tại nhà riêng của cựu Thủ tướng ở ngoại ô Milan. Ruby từng khai, đi cùng với cô trong các bữa tiệc đó còn có khoảng 30 cô gái trẻ đẹp khác.

Siêu sao màn bạc George Clooney sẽ làm chứng tại phiên xử nhằm vào cựu Thủ tướng Silvio Berlusconi.

Cho đến nay, ông Berlusconi vẫn bác bỏ mọi cáo buộc cũng như quan hệ tình ái với Ruby. Tuy nhiên, nếu các công tố viên chứng minh ông có tội, mức án có thể là 3 năm tù giam vì tội quan hệ với trẻ vị thành niên và thêm 12 năm tù giam vì tội lạm dụng chức quyền.

Số là, hồi tháng 5/2010, ông Berlusconi bị cáo buộc gây sức ép với cảnh sát để họ thả Ruby sau khi cô này bị bắt vì tội trộm cắp. Về phía Ruby, cô cũng bác bỏ mọi quan hệ tình dục với cựu Thủ tướng và khai rằng từng qua đêm với Cristiano Ronaldo và ăn tối với George Clooney tại nhà riêng của ông Berlusconi

Nguồn CAND: http://cand.com.vn/vi-vn/quocte/2011/11/160484.cand