24 sinh viên ĐH Huế được nhận học bổng học bổng JbAV - Keidanren

Gốc
GD&TĐ - Hôm nay (2/12), ĐH Huế tổ chức Lễ trao học bổng cho sinh viên ưu tú - những tấm gương vượt khó và nỗ lực trong học tập của ĐH Huế.

24 sinh viên ĐH Huế được nhận học bổng học bổng JbAV - Keidanren - Ảnh 1

Đại diện Hiệp hội kinh tế Nhật Bản tại Việt Nam trao học bổng cho sinh viên ĐH Huế

24 suất học bổng, trị giá mỗi suất 200 USD được trích từ quỹ học bổng của JbAV - Keidanren do Hiệp hội kinh tế Nhật Bản tại Việt Nam tài trợ.

Được biết hơn 13 năm qua, học bổng do Hiệp hội Doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam và Hiệp hội Kinh tế Nhật Bản tài trợ đã góp phần động viên, cổ vũ tinh thần vượt khó vươn lên học tập tốt của các em; đồng thời tăng cường tình hữu nghị hợp tác giữa ĐH Huế với Hiệp hội Doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam và Hiệp hội Kinh tế Nhật Bản nói riêng, quan hệ hai nước Việt - Nhật nói chung.

Tại buổi trao học bổng, đại diện Hiệp hội Kinh tế Nhật Bản hy vọng học bổng sẽ giúp sinh viên có điều kiện học tập tốt hơn. Ngoài ra, khi nhận được học bổng, các em có thể được làm quen, tiếp xúc với các doanh nghiệp lớn của Nhật Bản, nếu kết quả học tập xuất sắc sẽ có cơ hội du học Nhật Bản và tạo dựng cơ hội nghề nghiệp tốt trong tương lai.

Tin nóng

Tin mới