Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

25 bàn thắng kỳ quặc nhất của thế giới bóng đá (kỳ 3)

Gốc

(GDVN) - Nani có một trong những pha ghi bàn gây tranh cãi nhất, còn đồng hương Ronaldo đóng góp một trong những bàn thắng gây cười nhất.

15. Trận đấu giữa MU và Tottenham năm 2010 có sự góp mặt của trọng tài Mark Clattenburg và thủ thành kiêm diễn viên hài Heurelho Gomes. Quyết định không thổi còi phạt Nani vì để bóng chạm tay của Clattenburg lẫn một lúc thiếu tập trung của Gomes đã giúp MU mở tỷ số và thắng chung cuộc 2-0.

14. Tony Popovic hoàn toàn không có ý sút tung lưới nhà, có điều cú vô-lê đẹp mắt của anh lại bất tuân thượng lệnh. Thế mới biết đại não chưa chắc đã là cơ quan điều khiển được mọi hoạt động và ý muốn của con người.

13. Chỉ trong một thời gian rất ngắn, Valeri Aleksanyan (Armenia) đã trở thành cái tên được yêu mến ở… Ireland. Nhờ bàn đá phản lưới nhà của anh mà CH Ireland đã có được 3 điểm quan trọng để đoạt tấm vé dự loạt play-off EURO 2012. Kết quả sau đó thì ai cũng đã biết, Ireland đã chính thức đến Ba Lan & Ukraine.

12. Pha dứt điểm dẫn đến bàn thắng trong video dưới đây rất giống với cú đá kiểu “bọ cạp” của thủ môn người Colombia Rene Higuita.

11. World Cup 2010 chứng kiến Cristiano Ronaldo chật vật đi tìm bàn thắng cho cá nhân mình. Và rồi một tình huống trong trận thắng Triều Tiên đã không chỉ giúp anh giải tỏa cơn khát mà còn chứng minh vì sao CR7 là một trong những cầu thủ to đầu nhất thế giới.

Nguồn Giáo Dục VN: http://giaoduc.net.vn/the-thao/25-ban-thang-ky-quac-nhat-cua-the-gioi-bong-da-ky-3/76539.gd