Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

250 cán bộ, chiến sỹ Công an Quảng Ninh hiến máu 'Vì đồng bào, đồng đội thân yêu'

Tại lễ phát động chương trình hiến máu tình nguyện 'Giọt máu nghĩa tình vì đồng bào, đồng đội thân yêu' do Công an tỉnh Quảng Ninh phát động, có 250 cán bộ, chiến sỹ các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh và Công an TP Hạ Long đã hiến máu.

Sáng 21/9, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện Công an tỉnh Quảng Ninh tổ chức chương trình tuyên dương các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong phong trào tình nguyện và phát động chương trình hiến máu tình nguyện “Giọt máu nghĩa tình vì đồng bào, đồng đội thân yêu” với sự tham gia của 250 cán bộ, chiến sỹ các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh và Công an TP Hạ Long.

Để góp phần đảm bảo nguồn cung cấp máu phụ vụ điều trị cho người bệnh, những năm qua, Công an tỉnh Quảng Ninh chú trọng tuyên truyền, kêu gọi cán bộ, chiến sỹ, đoàn viên thanh niên tham gia hiến máu tình nguyện. 5 năm trở lại đây, đã có 4.510 lượt cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh tham gia 36 hoạt động hiến máu tình nguyện, thu được 3.889 đơn vị máu.

Cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Quảng Ninh hiến máu tình nguyện.

Cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Quảng Ninh hiến máu tình nguyện.

Trong đó, đã tổ chức 6 chương trình “Giọt máu nghĩa tình vì đồng bào, đồng đội thân yêu” cấp Công an tỉnh và 27 chương trình cấp cơ sở, vận động trên 1.200 cán bộ, chiến sỹ tham gia hoạt động hiến máu tại các địa phương, 262 cán bộ, đoàn viên thanh niên tham gia chương trình "Hành trình đỏ" do Ban Chỉ đạo hiến máu tình nguyện tỉnh Quảng Ninh tổ chức.

Sự có mặt của cán bộ, chiến sỹ đặc biệt là đoàn viên thanh niên Công an tỉnh tại các ngày hội hiến máu đã giúp đảm bảo nguồn máu phục vụ điều trị cho đồng đội, nhân dân, được quần chúng ghi nhận, đánh giá cao.

Ghi nhận những kết quả đó, Giám đốc Công an tỉnh đã tặng giấy khen cho 5 tập thể, 4 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào hiến máu tình nguyện.

Hoàng Tân