Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

250 doanh nghiệp tham dự Hội chợ Quốc tế Hàng công nghiệp Việt Nam

Ngày 19/10, Hội chợ Quốc tế hàng công nghiệp Việt Nam lần thứ 20 đã khai mạc tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam, số 148 Giảng Võ, Hà Nội. Đây là một trong những hội chợ quốc tế chuyên ngành công nghiệp lớn nhất Việt Nam và được tổ chức thường niên theo quyết định của Thủ tướng Chính phủ.

Với diện tích trưng bày hơn 6.500m2, VIIF 2011 đã thu hút 150 doanh nghiệp Việt Nam và 100 doanh nghiệp thuộc các quốc gia và vùng lãnh thổ như CHLB Nga, CH Séc, Trung Quốc,…Riêng khu trưng bày quốc gia của CHLB Nga có diện tích gần 600m2 với sự tham gia của 63 doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực thế mạnh của quốc gia này.

Sản phẩm trưng bày tại hội chợ chủ yếu là các sản phẩm thiết bị, máy móc, công nghệ, các sản phẩm công nghiệp hỗ trợ thuộc các lĩnh vực chế tạo, năng lượng, thăm dò, khai thác mỏ, xây dựng, giao thông vận tải, thiết bị y tế, sản xuất hàng gia dụng và một số sản phẩm công nghiệp phục vụ tiêu dùng. Bên cạnh các hoạt động triển lãm sẽ diễn ra các hoạt động xúc tiến, hội thảo, diễn đàn,…

Trong khuôn khổ Hội chợ, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam(VCCI) sẽ phối hợp với Tổ chức Phát triển Công nghiệp Liên hợp quốc (Unido) tổ chức khu trưng bày sản phẩm công nghiệp hỗ trợ (SPX Việt Nam), nhằm mục tiêu tạo cơ hội cho các doanh nghiệp cung ứng giới thiệu sản phẩm cũng nhu năng lực cung ứng của doanh nghiệp tại một Hội chợ chuyên ngành thường niên lớn và uy tín tại Việt Nam, từ đó có thể tăng cường và mở rộng cơ hội tiếp cận với những doanh nghiệp/người mua.

Tại hội chợ năm nay, SPX Việt Nam phối hợp với 20 doanh nghiệp tham gia và tập trung trưng bày các sản phẩm công nghiệp có chất lượng cao do các doanh nghiệp Việt Nam tự sản xuất, đã được cung cấp cho một số doanh nghiệp lớn tại Việt Nam hoặc xuất khẩu ra nước ngoài.

Hội chợ sẽ bế mạc vào ngày 23/10.

K.G

Nguồn TG&VN: http://www.tgvn.com.vn/Item/VN/KinhTe/2011/10/204D724357EEE93B/