Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

26 tác phẩm nhận giải báo chí Búa liềm vàng tỉnh Bến Tre lần thứ VII

Ngày 28/12, Tỉnh ủy Bến Tre tổ chức Hội nghị tổng kết trao giải báo chí Búa liềm vàng tỉnh Bến Tre lần thứ VII, năm 2022. Kết quả có 26 tác phẩm của các tác giả, nhóm tác giả đạt giải Báo chí Búa liềm vàng năm 2022 với các thể loại: báo in, báo điện tử, truyền hình và phát thanh.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Hồ Thị Hoàng Yến trao giải Nhất giải báo chí Búa liềm vàng lần thứ VII, năm 2022 cho các tác giả đạt giải.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Hồ Thị Hoàng Yến trao giải Nhất giải báo chí Búa liềm vàng lần thứ VII, năm 2022 cho các tác giả đạt giải.

Sau thời gian phát động, ban tổ chức đã nhận 82 tác phẩm của 8 đơn vị, tăng 33 tác phẩm so cùng kỳ. Trong đó có 31 tác phẩm báo in, 25 tác phẩm điện tử, 12 tác phẩm truyền hình và 14 tác phẩm phát thanh. Nội dung tác phẩm dự thi bám sát chủ đề và yêu cầu của cuộc thi. Các tác phẩm phản ánh các mặt của công tác xây dựng Đảng một cách sinh động, khách quan, đa dạng và có chiều sâu, được bạn đọc đánh giá cao. Qua những nội dung, các tác phẩm đã góp phần nâng cao nhận thức của cán bộ, đảng viên và nhân dân về tầm quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị của tỉnh; đồng thời, khẳng định rõ vai trò nòng cốt cũng như kết quả, hiệu quả trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện của Đảng.

Ban tổ chức đã trao 2 giải Nhất, 4 giải Nhì, 8 giải Ba và 12 giải Khuyến khích cho các tác giả và nhóm tác giả đạt giải. Trong đó giải Nhất thể loại báo in với tác phẩm: “Khát vọng Bến Tre” của nhóm tác giả: Nguyễn Thị Cẩm Trúc - Trần Thạch Thảo - Huỳnh Thị Hạnh Linh - Phan Thị Ngọc Hân - Nguyễn Thị Ánh Nguyệt (đơn vị Báo Đồng Khởi); giải Nhất thể loại truyền hình với tác phẩm: “Cầu Rạch Miễu 2, Dự án được hình thành từ “Ý Đảng - Lòng dân” của nhóm tác giả: Thùy Dương - Nguyên Bảo - Trung Hiếu - Khánh Trình (đơn vị Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Bến Tre).

HOÀNG TRUNG