(DĐDN) - Công ty TNHH Intel Products Việt Nam vừa đến thăm hỏi và trao 270 phần quà cho các gia đình khó khăn tại các phường: Phường Tăng Nhơn Phú A, Tăng Nhơn Phú B, Hiệp Phú, Tân Phú, Long Thạnh Mỹ và các giáo viên có hoàn cảnh khó khăn thuộc Phòng Giáo dục & Đào tạo Quận 9 trong chương trình “Gặp gỡ cuối năm lần 5”. Mỗi phần quà bao gồm phiếu mua hàng 1 triệu đồng và một số vật phẩm khác.

Đây là chương trình mà nhà máy Inte l Việt Nam đã duy trì từ năm 2009 đến nay mỗi dịp Tết đến. Hoạt động này ngoài việc thể hiện trách nhiệm xã hội của Intel, còn thể hiện mong muốn của toàn thể nhân viên và ban lãnh đạo Intel Products Việt Nam với cộng đồng nhằm mang đến một cái Tết có đủ “Thịt mỡ, dưa hành, câu đối đỏ” cho những gia đình còn khó khăn của Quận 9.

Ngoài chương trình trao quà ngày Tết, Intel đã thực hiện nhiều chương trình cộng đồng trong cam kết lâu dài đóng góp thêm những giá trị khác mà Intel mong muốn đem đến cho Việt Nam đặc biệt là tại địa bàn Quận 9. Tại đây, Intel đã hợp tác với UBND Quận 9, Phòng Giáo dục – Đào tạo Quận 9, Ban giám hiệu các trường THCS, PTTH thực hiện các chương trình hướng nghiệp khối ngành Kỹ thuật cho học sinh PTTH, mở các khóa dạy tiếng Anh, và các chương trình đạo tạo kỹ năng máy tính cơ bản cho học sinh THCS, cùng rất nhiều hoạt động nâng cao nhận thức về an toàn giao thông, môi trường và sức khỏe học đường.

Hồ Hường