“I Am the Best” mất 3 năm để đạt được thành tích này.

Ngày 6/9, theo trang Allkpop, MV I Am the Best đã vượt mốc 100 triệu lượt xem trên kênh chia sẻ YouTube. Đây là video ca nhạc đầu tiên của 2NE1 đạt được thành tích đặc biệt này. Như vậy, 4 cô gái cá tính của nhà YG đã gia nhập “câu lạc bộ trăm triệu” cùng các nghệ sĩ nổi tiếng khác của Hàn Quốc, bao gồm Psy, Big Bang và SNSD.

Bên cạnh đó, fan của 2NE1 còn đón một tin vui khác. Ngày 4/10, I Am the Best bỗng nhiên leo lên vị trí quán quân của bảng xếp hạng tuần World Digital Song của Billboard. Ngoài ra, hit cũ của 2NE1 cũng xuất hiện trên đài phát thanh tại Mỹ. Có lẽ đây là do hiệu ứng sau khi I Am the Best được sử dụng làm nhạc nền cho đoạn phim quảng cáo máy tính bảng Microsoft Surface Pro 3.

Tạo hình cá tính của 2NE1 trong MV.

I Am the Best là đĩa đơn thứ 7 của 2NE1, phát hành từ năm 2011. Do Teddy - nhà sản xuất chính của công ty YG - nhào nặn, bài hát nhanh chóng chinh phục khán giả bằng chất nhạc hip hop điện tử ấn tượng. Riêng năm 2011, đĩa đơn bán được 3.5 triệu bản ở Hàn, xếp thứ 7 trong bảng xếp hạng Gaon cuối năm. Nhờ I Am the Best, 2NE1 đã giành giải Ca khúc của năm tại 2011 Mnet Asian Music Awards.

Video I Am the Best (MV) - 2NE1 I Am the Best (MV) - 2NE1

Phúc Chi