2NE1 lần đầu có MV đạt 100 triệu lượt xem trên Youtube

Gốc
I Am The Best của 2NE1 đã gom về 1 triệu lượt xem trên Youtube. Đây là MV đầu tiên của nhóm có được thành tích này.

Ra mắt từ giữa năm 2011, I Am The Best là ca khúc nổi tiếng nhất và gắn liền với tên tuổi 4 cô gái 2NE1 . Sau hơn 3 năm ra mắt, MV này đã cán mốc 100 triệu lượt xem trên trang chia sẻ video Youtube. I Am The Best là ca khúc mang giai điệu Electro House kết hợp Hip Hop sôi động.

I Am The Best đạt 100 triệu lượt xem

Khi mới ra lò, I Am The Best đã đạt danh hiệu allkill khi đứng đầu 7 trang âm nhạc trực tuyến lớn tại Hàn Quốc là Dosirak, Melon, Mnet, Naver, Cyworld, Bugs và Soribada. Ngoài ra, I Am The Best còn sở hữu nhiều lượt download nhất trên 2 hệ thống nhạc chuông, nhạc chờ lớn khác của Hàn Quốc tại thời điểm đó.

Không chỉ có 100 triệu lượt xem, cách đây ít ngày, I Am The Best cũng gây bất ngờ khi đột ngột nhảy lên vị trí No.1 BXH World Digital Songs của Billboard sau hơn 3 năm phát hành. Nguyên do giúp 2NE1 có được thành tích khủng này được cho là nhờ việc Microsoft Surface Pro đã sử dụng I Am The Best làm nhạc nền trong quảng cáo của hãng. Tuần trước, I Am The Best "bay vèo vèo" lên No.4, tuần này siêu hit của 4 cô nàng CL, Park Bom, Dara và Minzy giành luôn vị trí đầu bảng.

Tin nóng

Tin mới