Không chỉ có bộ ảnh của Linh Miu gây bão mạng những ngày vừa qua mà trước đó đã có rất nhiều hot girl khác chụp ảnh hở bạo gây sốc.

Bộ ảnh “Tuyệt tình cốc”

Những ngày tháng 2/2017, cộng đồng mạng “nổi sóng” vì bộ hình được đặt tên là “Tuyệt Tình Cốc” của hai hotgirl Phạm Thúy Nga (Nga Tây) và Nguyễn Quỳnh (Quỳnh Ruby).

Bộ hình được hai cô chụp tại một góc hồ tự nhiên tại huyện Thủy Nguyên (Hải Phòng) gồm hàng trăm bức ảnh và clip quay cảnh hậu kỳ. Có lẽ đây là bộ ảnh hở bạo đầy tai tiếng được cư dân mạng quan tâm nhất từ trước đến nay.

3 bo anh 'ho qua da' cua dan hot girl gay 'song gio' cong dong mang - Anh 1

Bộ ảnh hở bạo của dàn hot girl gây “sóng gió” cộng đồng mạng

Bất chấp việc chính quyền địa phương đã ra quy định cấm chụp ảnh và chơi đùa dưới nước ở nơi này, 2 cô gái vẫn tự tin khoác lên người những bộ đồ mỏng tanh.

Sau khi xuất hiện trên mạng, bộ ảnh này đã tạo ra luồng dư luận trái chiều, thậm chí tranh cãi gay gắt giữa các quan điểm khác nhau của người xem.

3 bo anh 'ho qua da' cua dan hot girl gay 'song gio' cong dong mang - Anh 2

Khi nói về bộ ảnh này, Nga Tây cho biết, toàn bộ trang phục, địa điểm, ý tưởng chụp ảnh… đều là do bên khách hàng lựa chọn, cô và bạn mình chỉ thực hiện theo. Và trước khi chụp những bộ ảnh gợi cảm như vậy, bản thân cô đã chọn lọc rất kỹ, nếu thấy lố thì cô đã không nhận lời chụp.

Bộ ảnh “Thôn nữ”

Khi dân mạng chưa hết xôn xao về bộ ảnh “Tuyệt tình cốc” ở Hải Phòng thì sau đó, một bộ ảnh có độ hở bạo không kém của hai cô gái và một ông lão ở lò gốm xuất hiện.

3 bo anh 'ho qua da' cua dan hot girl gay 'song gio' cong dong mang - Anh 3

Sau khi được tung lên Facebook, bộ ảnh nhận nhiều ý kiến trái chiều. Đa số cho rằng đây là bộ ảnh mang tính đồi trụy nhiều hơn là nghệ thuật, trái thuần phong mỹ tục.

Theo ý tưởng của ê-kíp thực hiện thì đây là bộ ảnh chụp về ba cha con trong một gia đình làm gốm. Còn tại sao hai người con gái lại phải ăn mặc “thiếu vải” như vậy thì vẫn là vấn đề gây tranh cãi.

3 bo anh 'ho qua da' cua dan hot girl gay 'song gio' cong dong mang - Anh 4

Tác giả bộ ảnh cũng thừa nhận cover lại theo version của Trung Quốc bao gồm 2 phần nhưng có thêm các chi tiết riêng.

Bộ ảnh hở bạo của Linh Miu

Mới đây nhất, bộ hình nude nóng bỏng, sexy của hot girl Linh Miu cũng thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng.

3 bo anh 'ho qua da' cua dan hot girl gay 'song gio' cong dong mang - Anh 5

Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Hải Hồng Đặng, tại một khu du lịch, du khách thăm quan ở đây có cả trẻ em.

Trong bộ ảnh, hot girl Hà thành diện bộ trang phục mỏng manh, ôm sát cơ thể bên thác nước chảy siết. Không những vậy, cô còn thực hiện cách tạo dáng có phần khiêu gợi quá đà, khiến cho phần lớn cư dân mạng đều cho rằng bộ ảnh này gây phản cảm cho người xem.

3 bo anh 'ho qua da' cua dan hot girl gay 'song gio' cong dong mang - Anh 6

Bộ ảnh tai tiếng của hot girl Linh Miu

Chia sẻ về bộ ảnh phản cảm mới thực hiện, Linh Miu cho biết, cô khá bất ngờ về địa điểm nhưng cũng cố gắng chụp cho xong bởi đã thỏa thuận từ trước đó: "Hôm đó, khi thực hiện bộ ảnh thì trời mưa, thời tiết tại đó khá lạnh, lại chụp dưới thác nước rất nguy hiểm nhưng mình vẫn cố gắng để hoàn thành. Bộ ảnh không phải để đánh bóng tên tuổi của mình mà để quảng cáo cho một studio".

Linh Miu chia sẻ bí quyết tránh lỗi trang phục. Nguồn: VTC

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN