Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

3 cặp song ca của 'Tỏa sáng sao đôi 2022' đã lộ diện

Sau 4 tập thi gay cấn, 'Tỏa sáng sao đôi' đã tìm ra 3 cặp song ca cực chất.

Mở đầu tập 4 chủ đề Tình khúc cho nhau, khán giả đã được lắng nghe giọng hát dịu dàng, da diết và đầy hoài niệm của giám khảo NSƯT Vân Khánh qua nhạc phẩm Hương tình cũ.

Giám khảo Vân Khánh. Ảnh: CTCC

Giám khảo Vân Khánh. Ảnh: CTCC

Nguyễn Duyên Quỳnh với ca khúc hit "Nhắm mắt thấy mùa hè" kể về câu chuyện của một cô gái mất đi tình yêu nhưng chưa chấp nhận sự thật.

Cô đứng chết lặng giữa thảo nguyên bao la giữa những cơn gió lạnh cắt qua da khiến cô bừng tỉnh giấc, cuống cuồng chạy đi tìm bóng hình đã mất nhưng nhận ra chỉ có một mình trơ trọi giữa không gian.

Nguyễn Duyên Quỳnh.

Nguyễn Duyên Quỳnh.

Giám khảo Vân Khánh đánh giá cao phần diễn xuất của Nguyễn Duyên Quỳnh. Dù có chất giọng tốt nhưng NSƯT Vân Khánh vẫn thẳng thắn cho rằng phần trình diễn lần này của Nguyễn Duyên Quỳnh chưa trọn vẹn.

Danh ca Ngọc Ánh nhận xét phần biểu diễn lần này đúng chất thường thấy của Nguyễn Duyên Quỳnh. Nữ giám khảo cũng đồng tình với đồng nghiệp và cảm thấy tiếc cho Nguyễn Duyên Quỳnh dù hát tuyệt vời về kĩ thuật nhưng lại không rõ lời.

Ca sĩ Quang Hà bày tỏ sự hâm mộ với Nguyễn Duyên Quỳnh, anh cho biết mình đã phải đung đưa người để hòa theo giai điệu của ca khúc. Tuy nhiên, nam giám khảo cũng có phần lưu ý dành cho Nguyễn Duyên Quỳnh giống với hai đàn chị.

Sau phần nhận xét, Nguyễn Duyên Quỳnh nhận được đồng điểm 9,75 từ giám khảo Ngọc Ánh và giám khảo Vân Khánh.

Nguyễn Duyên Quỳnh nghe nhận xét từ giám khảo.

Nguyễn Duyên Quỳnh nghe nhận xét từ giám khảo.

Qua ca khúc Vắng anh mùa đông, Phượng Vũ như trút bỏ hết nỗi lòng của một cô gái luôn tự che mắt mình khỏi thực tại bởi những kỷ niệm và cảm xúc mùa đông năm ấy.

Danh ca Ngọc Ánh nhận xét Phượng Vũ hát rõ lời, có đoạn cao trào và có sự khác biệt so với bản gốc tạo nên điểm nhấn ấn tượng.

Giám khảo Vân Khánh dành mỹ từ xuất sắc cho phần biểu diễn của Phượng Vũ. Cô cảm thấy mãn nhãn với phần nghe và phần nhìn của tiết mục này, đồng thời cảm xúc từ giọng hát của Phượng Vũ mang lại vô cùng chân thật.

Giám khảo Quang Hà đánh giá bản thân Phượng Vũ có chất riêng nên chỉ cần cất giọng hát là đã đủ hay. Bên cạnh đó, nam ca sĩ còn tinh ý nhận ra một chút loạng choạng của Phượng Vũ cần phải khắc phục.

Với nhiều lời khen ngợi từ phía ban giám khảo, Phượng Vũ nhận về cho mình hai điểm 10 tuyệt đối từ giám khảo Ngọc Ánh và NSƯT Vân Khánh.

Phượng Vũ với ca khúc Vắng anh mùa đông.

Phượng Vũ với ca khúc Vắng anh mùa đông.

Khép lại vòng thi thứ hai, Bảo Đăng mang tới ca khúc Ngậm ngùi kể về câu chuyện tình thi ca đầy cảm xúc. Nam ca sĩ hóa thân thành một anh chàng thư sinh ở thời Việt cổ với hình ảnh chiếc áo dài xưa.

Giám khảo Quang Hà chia sẻ đây là lần đầu tiên anh nghe Bảo Đăng hát và ngay từ những tiếng piano đầu tiên đã hòa nhập được ngay vào giai điệu.

Danh ca Ngọc Ánh đánh giá ca khúc đêm nay của Bảo Đăng khó hơn vòng thi trước nhưng anh lại hát hay hơn.

Sau phần nhận xét, Bảo Đăng vỡ òa khi nhận được điểm 10 từ cả hai giám khảo Ngọc Ánh và Vân Khánh.

Bảo Đăng.

Bảo Đăng.

Tổng kết lại điểm số sau khi cộng điểm được giấu kín của giám khảo Quang Hà ở vòng thi chủ đề Tình khúc cho nhau, Phượng Vũ, Bảo Đăng và Minh Sang giành được tổng cộng 30 điểm tuyệt đối.

Trong khi đó, 29,5 điểm là số điểm của Phương Trang và Nguyễn Duyên Quỳnh. Riêng Hồng Gấm sở hữu 29,75 điểm.

Đến với phần quan trọng trước khi tiến tới những thử thách kế tiếp đó là phần bốc thăm ghép cặp song ca.

Ngay cả giám khảo lẫn thí sinh đều có những dự đoán và mong muốn của riêng mình nhưng sự may mắn mới quyết định tất cả ở cuộc chơi lần này.

Kết quả, ba cặp song ca của Tỏa Sáng Sao Đôi 2022 đã chính thức được thiết lập gồm: Minh Sang – Nguyễn Duyên Quỳnh, Bảo Đăng – Phương Trang và Phượng Vũ – Hồng Gấm.

Các nhân vật trong chương trình.

Các nhân vật trong chương trình.

Những ca khúc quen thuộc như: Dẫu có lỗi lầm, Bốn chữ lắm, Tùy hứng Lý qua cầu sẽ được vang lên một cách đầy mới mẻ qua sự kết hợp của ba cặp sao đôi.

Đồng thời, khán giả còn được gặp gỡ bộ ba giám khảo: danh ca Ngọc Ánh, ca sĩ Thùy Trang và ca sĩ Nguyễn Phi Hùng.

Chương trình được phát sóng vào 21 giờ, thứ tư ngày 20-7 trên THVL1.

PHI LONG

Nguồn PLO: https://plo.vn/3-cap-song-ca-cua-toa-sang-sao-doi-2022-da-lo-dien-post689200.html