Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

3 con giáp nam không đáng tin cậy, chỉ giỏi nói lời hứa suông đường mật

SaoStar
Gốc

Người đàn ông thuộc những con giáp này thường xuyên nói những lời mật ngọt, nhiều điều hứa hẹn mà chưa chắc họ đã thực hiện.

Tuổi Thân

Đàn ông tuổi Thân thông minh, hoạt bát, lại ăn nói khéo léo nên dễ gây ấn tượng tốt đẹp với người khác phái ngay từ lần gặp đầu tiên. Khi còn trẻ, họ là người đào hoa có tiếng.

Họ cho rằng "lời nói chẳng mất tiền mua", vì vậy việc làm vừa lòng người khác rất đơn giản, nhất là khi đó lại là người họ có thiện cảm.

Họ nói lời ngon ngọt cùng nhiều hứa hẹn tốt đẹp, tuy nhiên chưa chắc họ đã bắt tay vào thực hiện. Thậm chí, vì hứa hẹn quá nhiều nên người đàn ông này cũng không nhớ rõ mình đã nói những gì. Chính vì vậy, con giáp nam này không đáng tin tưởng, không nên chỉ vì lời mật ngọt mà nhất mực nghe theo.

Tuổi Hợi

Đàn ông tuổi Hợi thường có trí nhớ không tốt, nhất là với những lời nói hoặc việc làm của mình. Họ thường quên những lời hứa hẹn với người khác, ngay cả khi đó là bạn gái.

Thực ra, họ vốn không phải không biết giữ lời, chỉ là con giáp này thường hứa suông để làm hài lòng bạn gái. Khi nói điều gì, họ đều rất thật lòng và có ý định thực hiện, song trí nhớ không tốt thường khiến họ nhanh chóng lãng quên.

Dù vậy, đó cũng là một tật xấu khi họ không chịu tìm cách khắc phục mà cứ được đến đâu hay đến đó. Nếu giữ mối quan hệ với chàng trai tuổi Hợi, các cô gái có lẽ phải thường xuyên nhắc nhở những điều họ đã hứa.

Tuổi Dậu

Khi theo đuổi phái nữ, đàn ông tuổi Dậu thường xuyên hứa hẹn rất nhiều, song họ lại chỉ "hứa để đấy". Dẫu bởi họ chỉ muốn chinh phục bạn gái một cách nhanh nhất nên sử dụng lời ngon tiếng ngọt.

Dù hứa hẹn nhiều mà chưa chắc đã thực hiện nhưng điều đó không làm họ cảm thấy ăn năn hay chột dạ. Thời điểm đó, họ chỉ muốn có được cô gái ấy mà thôi.

Vì vậy, không nên chỉ vì lời hứa hẹn ngọt ngào mà vội xiêu lòng, tin tưởng theo.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Minh Hoàng

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sac-mau-cuoc-song/3-con-giap-nam-khong-dang-tin-cay-chi-hay-noi-loi-hua-suong-duong-mat-202207181419455274.html