3 đại diện Bundesliga sớm chia tay Cúp quốc gia Đức

Gốc
Theo đó Werder Bremen, Borussia Monchengladbach và Eintracht Braunschweig đã trở thành 3 nạn nhân đầu tiên ở đấu trường Bundesliga bật bãi khỏi Cúp quốc gia Đức ở ngay vòng đầu tiên.

Bremen đã có trận đấu chính thức dưới sự dẫn dắt của HLV Robin Dutt nhưng đại diện đấu trường Bundesliga đã nhận thua với tỷ số 1-3 trước CLB hạng 3, Saarbrucken.

Sau một mùa giải nghèo nàn, Werder Bremen bị đánh giá là có màn trình diễn tồi tệ nhất tại Bundesliga trong suốt 14 năm qua. Bàn thắng duy nhất của Sebastian Prodl không giúp họ ngăn chặn thất bại ở vòng đầu tiên thứ Ba liên tiếp tại Cúp quốc gia Đức và đây là lần thứ 3 Werder Bremen thất bại trước một đội bóng hạng 3 ở giải đấu này.

Trong khi đó Braunschweig đội bóng mới thăng hạng Bundesliga cũng đã thất bại 1-2 trước Bielefeld. Trong khi đó Borussia Monchengladbach bị Darmstadt cầm hòa 0-0 sau 120 phút thi đấu.

Trên chấm phạt 11m, Luuk de Jong và Branimir Hrgota đá hỏng quả phạt 11m của mình khiến đại diện đấu trường Bundesliga phải sớm nói lời chia tay với Cúp quốc gia Đức ở ngay vòng đầu tiên.

Kết quả các trận đấu vòng 1 Cúp quốc gia Đức đã kết thúc

Trung Kiên (thethaovietnam.vn)

Tin nóng

Tin mới