3 hotboy nhạc Việt bỗng lặn mất tăm

Gốc
Nổi tiếng với vẻ ngoài điển trai nhưng Anh Kiệt, Đăng Khoa Idol và Thiên Minh bỗng lặn mất tăm. Cả 3 hầu như không còn hoạt động trong làng giải trí khiến nhiều fan tiếc nuối.

Anh Kiệt, Đăng Khoa Idol không có hoạt động gì trong âm nhạc

Anh Kiệt

Anh Kiệt từng là thành viên được chú ý nhất của nhóm nhạc GMC. Anh cũng là thành viên đầu tiên của nhóm tách ra hoạt động solo và gặt hái nhiều thành công. Anh Kiệt đầu quân vào công ty Thế giới giải trí của ông bầu Quang Huy và từng ra mắt 1 album solo.

Anh Kiệt (giữa, hàng dưới) là gương mặt nổi bật nhất trong nhóm GMC

Nam ca sĩ được khán giả chú ý bởi vẻ ngoài điển trai dù giọng hát không quá nổi bật. Anh Kiệt cũng có những bài hit đình đám một thời khi kết hợp với những ca sĩ cùng công ty như Chàng khờ thủy chung (song ca cùng Ưng Hoàng Phúc), Tuổi xì-tin (hát chung với nhóm H.A.T).

Hết hợp đồng với Thế giới giải trí, Anh Kiệt cũng không còn thiết tha với các hoạt động của làng giải trí. Nhiều nguồn tin cho biết, anh hiện đang làm chủ một quán cafe và hài lòng với cuộc sống hiện tại không ánh đèn sân khấu.

MV "Xóa một cái tên" của Đăng Khoa Idol

Đăng Khoa tự xin rút khỏi Vietnam Idol nhường vé đi tiếp cho Uyên Linh

Sau khi rời khỏi cuộc thi này, Đăng Khoa cũng cho ra mắt vài sản phẩm âm nhạc nhưng không tạo được chú ý. Trong Vietnam Idol, Đăng Khoa được biết đến với hình tượng một chàng hotboy trẻ trung, điển trai nhưng lại không có kỹ thuật thanh nhạc tốt. Hiện tại, Đăng Khoa vẫn sống ở cả Mỹ lẫn Việt Nam và không có nhiều hoạt động nghệ thuật.

Hình ảnh gần đây của Đăng Khoa Idol

Tin nóng

Tin mới