Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

3 mỹ nhân Hàn đóng vai gái Việt cực ngọt: Nữ chính Hospital Playlist xuất sắc tới độ bị hiểu lầm cả quốc tịch

Không ít lần các mỹ nhân Hàn vào vai phụ nữ Việt Nam và để lại ấn tượng tốt đẹp.

1. Shin Hyun Bin

Gây ra tranh cãi về diễn xuất ởHospital Playlist, ít ai ngờ Shin Hyun Bin từng nhận được giải thưởng danh giá Baeksang cho vai diễn của mình ở bộ phim He's On Duty. Điểm thú vị là trong bộ phim này, Shin Hyun Bin vào vai một một góa phụ Việt, mặc áo dài, ăn nói sành sỏi, thậm chí là chửi thề bằng tiếng Việt hay tới độ khiến khán giả hiểu lầm cô là phụ nữ Việt “hàng real”.

Shin Hyun Bin

Shin Hyun Bin

Jang Mi ở He's On Duty là vai diễn đầu tay của Shin Hyun Bin. Đây là bộ phim hài đen xoay quanh vấn đề chủng tộc và lao động nhập cư ở Hàn Quốc. Trong phim, cô hóa thân thành góa phụ người Việt và đem lòng yêu Bang Tae Sik (Kim In Kwon).

2. Kim Ok Bin

Trong bộ phim Cô Dâu Hà Nội, nữ diễn viên xinh đẹp Kim Ok Bin đã có dịp hóa thân thành một cô gái người Việt chuẩn với một cái tên rất Việt Nam - Lý Thị Vũ. Trong phim, Vũ là một sinh viên khoa tiếng Hàn, có chuyện tình xuyên quốc gia đầy éo le với chàng bác sĩ điển trai Park Eun Woo (Lee Dong Wook). Xem phim, khán giả không khỏi bất ngờ và tự hào khi thấy hình ảnh một nữ sinh rất Việt Nam, vô cùng xinh đẹp trong tà áo dài trắng.

3. Lee Young Ah

Năm 2008, Cô Dâu Vàng ra mắt và được chú ý khi khai thác câu chuyện thú vị về cuộc đời của Jin Ju (Lee Young Ah) - một con lai Việt - Hàn, chấp nhận cuộc hôn nhân không tình yêu, từ Việt Nam sang Hàn Quốc sống để tìm cha. Với những cảnh quay ở Việt Nam, Lee Young Ah thường xuyên xuất hiện với áo dài, nón lá, mặt mộc, làm toát lên vẻ đẹp thuần khiết, mộc mạc, đúng chuẩn phụ nữ truyền thống Việt.

Theo Lệ/Báo Tổ quốc