Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

3 năm sau ly hôn, Song Joong Ki - Song Hye Kyo vẫn 'tâm đầu ý hợp' tới mức netizen phải cảm thán

Chỉ với một hành động, Song Joong Ki - Song Hye Kyo đã chứng minh mức độ ăn ý của cả hai.

Ba năm sau ly hôn, mối quan hệ của Song Joong Ki và Song Hye Kyo có thể hình dung bằng một câu "nước sông không phạm nước giếng". Thế nhưng, mới đây, việc cặp đôi Song - Song không hẹn mà gặp, cùng tái xuất màn ảnh nhỏ, khiến cư dân mạng lại được phen bàn tán sôi nổi.

Song Hye Kyo và Song Joong Ki "đối đầu" trên màn ảnh nhỏ.

Song Hye Kyo và Song Joong Ki "đối đầu" trên màn ảnh nhỏ.

Điều đáng nói, cả bộ Cậu Út Nhà Tài Phiệt (Reborn Rich) của Song Joong Ki và The Glory của Song Hye Kyo đều cùng khai thác chung đề tài báo thù. Chính sự trùng hợp ngẫu nhiên này, đã vô tình trở thành câu chuyện để netizen mang ra thảo luận, so sánh xem dự án nào bứt phá, hấp dẫn hơn.

Cùng chọn phim có đề tài báo thù để quay trở lại màn ảnh, nhiều người nói rằng Song Joong Ki và Song Hye Kyo quả thực rất "tâm đầu ý hợp".

Cùng chọn phim có đề tài báo thù để quay trở lại màn ảnh, nhiều người nói rằng Song Joong Ki và Song Hye Kyo quả thực rất "tâm đầu ý hợp".

Tuy nhiên, vì The Glory tới tận cuối tháng 12 mới chính thức phát sóng, nên những gì gọi là "thành tích", hiệu ứng vẫn còn là bí ẩn, chưa thể nói trước hay khẳng định một điều gì. Về phía Cậu Út Nhà Tài Phiệt, tính tới thời điểm hiện tại, phim hoàn toàn xứng với cái danh "hắc mã" của năm, khi liên tục lập kỷ lục về rating, thu hút lượng người xem khổng lồ trên thế giới.

Nói thêm về The Glory của Song Hye Kyo và Lee Do Hyun, nội dung phim kể về nhân vật Moon Dong Eun (Song Hye Kyo), nạn nhân của bạo lực học đường, có ước mơ nhưng vì hoàn cảnh nghiệt ngã mà chẳng thể thực hiện. Nhiều năm sau đó, Moon Dong Eun trở thành giáo viên, nuôi kế hoạch trả thù tàn nhẫn, đòi lại công đạo cho bản thân.

Theo thông báo, The Glory(tên tiếng Việt: Vinh Quang Trong Thù Hận) sẽ ra mắt khán giả vào ngày 30/12, với tổng cộng 8 tập phim ở mùa 1.

Cuộc hôn nhân chớp nhoáng của Song Joong Ki và Song Hye Kyo cho tới giờ vẫn để lại trong lòng netizen nhiều tiếc nuối. Từng có một khoảng thời gian, ai nấy đều mong mỏi couple Song - Song tái hợp, "gương vỡ lại lành", nhưng gần như chính chủ đã tự tay dập tắt những hy vọng mong manh đó theo nhiều cách khác nhau.

Anh Tú