Vài giờ sau khi được 3 người đàn ông lạ mặt đưa về phòng trọ, mọi người phát hiện anh Thắng đã tử vong trên giường, cơ thể có nhiều thương tích.

Sáng 4/5, cơ quan CSĐT công an quận Bình Tân đang phối hợp với nhiều lực lượng chức năng cùng điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết bất thường của anh Hàn Văn Thắng (37 tuổi, quê Vĩnh Phúc).

Căn phòng trọ phát hiện anh Thắng tử vong.

Theo thông tin ban đầu, chiều 3/5, nhiều người cư ngụ tại khu nhà trọ nằm trên đường số 2, phường Bình Hòa Hòa (quận Bình Tân) hốt hoảng phát hiện anh Thắng nằm bất động trên giường trong phòng của mình. Qua kiểm tra, thấy anh Thắng đã chết nên mọi người lập tức trình báo công an địa phương.

Có mặt tại hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện trên cơ thể anh Thắng có nhiều thương tích, chiếc xe máy nạn nhân hay đi vẫn còn để bên ngoài nhưng biển số đã bị mất.

Một số người trong khu trọ cho biết, trước đó anh Thắng được 3 người đàn ông lạ mặt đưa về trong tình trạng đã có hơi men. Những người đưa anh Thắng về nói lại là anh này bị tai nạn ở địa bàn quân Tân Phú. Do không có người thân nên họ hỗ trợ đưa anh Thắng về phòng trọ.

Hiện cơ quan chức năng đang làm rõ vụ việc.

Theo Dân trí

Xem thêm video: Chủ nhà nhốt trẻ, dọa cô giáo mầm non vì mâu thuẫn