Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

3 người phụ nữ tại Cà Mau tử vong vì nhậu

3 người phụ nữ nhậu cùng nhau có triệu chứng bị ngộ độc nên được đưa đi cấp cứu. 1 người đã tử vong khi chưa đến bệnh viện, 2 người còn lại cũng tử vong sau đó.

Vào ngày 20/7, bà M.T.M, (54 tuổi, ở ấp Tân Hiệp, xã Tân Hưng, huyện Cái Nước) tổ chức nhậu tại nhà cùng bà N.T.L (37 tuổi), Đ.T.L (44 tuổi) và 3 người đàn ông khác trong thời gian từ 19h đến 23h. Đến hôm sau, 6 người tiếp tục tổ chức nhậu tại nhà bà M. từ 9h đến 13h. Những người này đều là hàng xóm của nhau.

Nguyên nhân ba người phụ nữ tử vong bước đầu được cho là do rượu cồn (ảnh minh họa).

Nguyên nhân ba người phụ nữ tử vong bước đầu được cho là do rượu cồn (ảnh minh họa).

Đến khoảng 21h ngày 22/7, bà M, N.T.L và Đ.T.L có triệu chứng nôn, ói, mệt, khó thở nên được người nhà đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cà Mau. Tuy nhiên, bà M. đã tử vong trên đường đi cấp cứu. Sau đó vài giờ chị N.T.L và Đ.T.L cũng tử vong tại bệnh viện. Riêng 3 người đàn ông nhậu chung thì sức khỏe ổn định.

Công an huyện Cái Nước cho biết, gia đình người chết không yêu cầu khám nghiệm tử thi nên khó khăn trong việc xác định chính xác nguyên nhân tử vong.

Theo Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cà Mau, bà N.T.L và Đ.T.L nhập viện trong tình trạng mê man, mạch và huyết áp bằng không, phải thở máy. Các bác sỹ rất tích cực cứu chữa, bù nước và lọc máu, nhưng cả hai đã không qua khỏi. Hai nạn nhân được chẩn đoán ngộ độc rượu, nghi ngộ độc methanol (cồn công nghiệp)./.

Trần Hiếu/VOV-ĐBSCL

Nguồn VOV: https://vov.vn/xa-hoi/tin-24h/3-nguoi-phu-nu-tai-ca-mau-tu-vong-vi-nhau-post958953.vov