Vì quá phấn khích và không làm chủ được bản thân, ba cô gái đã khỏa thân nhảy nhót trên xế hộp và trở thành tâm điểm chỉ trích của dân mạng chỉ sau một đêm. Tất nhiên là nổi tiếng theo cách chẳng mấy hay ho.

Hầu như ai trong đời cũng có lần say xỉn. Tuy nhiên, đừng để bản thân mất đi lý trí dẫn tới những hành động ngu ngốc rồi phải hối hận cả đời như ba cô gái này.

Một người dùng mạng xã hội Nhật Bản chia sẻ, anh và toàn bộ người dân ở khu phố đang sinh sống đã phải bất đắc dĩ chứng kiến màn thác loạn của ba cô gái.

Có thể vì quá chén nên không chỉ hò hét ầm ĩ, ba cô gái còn hồn nhiên thoát y, nhảy tưng bừng trên ô tô khiến người qua đường không thể không chú ý. Thậm chí, ba cô nàng còn nhoài người ra cửa kính, bất chấp nguy hiểm cho mình và những người đi đường. Dường như trong mắt họ ở thời điểm đó, đường phố hoàn toàn vắng tanh để thích làm gì thì làm.

3 thieu nu khoa than nhay tung bung tren o to giua pho - Anh 1

3 thieu nu khoa than nhay tung bung tren o to giua pho - Anh 2

3 thieu nu khoa than nhay tung bung tren o to giua pho - Anh 3

Không hề xấu hổ mà ba cô gái còn thách thức người đi đường quay phim và chụp ảnh.

Rất nhiều người dân hiếu kỳ đã nhanh tay ghi lại hình ảnh của ba thiếu nữ khỏa thân và chia sẻ chúng lên mạng xã hội. Đa số dân mạng đều chỉ trích hành động thiếu văn hóa trầm trọng của bộ ba này và bày tỏ sự thất vọng về lối sống của giới trẻ ngày nay.

Sau màn tiệc ngoài trời tưng bừng đêm đó, chắc chắn ba cô nàng sẽ xấu hổ suốt một thời gian dài khi gương mặt và những hình ảnh trần trụi của họ bị phát tán nhanh chóng mặt.

Xem thêm: Ngỡ ngàng với cô gái xinh thả thính 16 chàng trai

Nhan sắc 8 nữ diễn viên JAV có thể thay thế Maria Ozawa

Clip mỹ nữ mặc áo hở ngực móc ví trai đẹp, chồng đè vợ đánh tơi tả ở Hà Nội

Cuộc sống truyền nhân Maria Ozawa khi được mua giá 200 tỉ

Nhật Linh (theo W.K)