ICTnews - Bói xem điều ước nào có khả năng trở thành hiện thực, hay bạn sẽ được thưởng Tết như thế nào, hay ai sẽ là quý nhân phù trợ trong năm 2016 là cách giải trí phổ biến trong những ngày nghỉ Tết.

Nhiều trò bói vui trên Facebook dành cho dịp Tết Bính Thân xuất hiện ngày càng nhiều. 3 trong số các trò đó là bói xem điều ước nào có khả năng trở thành hiện thực, hay bạn sẽ được thưởng Tết như thế nào, hay ai sẽ là quý nhân phù trợ trong năm 2016. Nhìn chung chúng ta có thể tha hồ giải trí với các trò bói vui này trước Tết năm nay, miễn sao không quên thiết lập mật khẩu 2 lớp trên Facebook.

3 trò bói vui trên Facebook đón Tết Bính Thân

Bói điều ước thành sự thực

Vào đây , chúng ta sẽ được bói xem điều ước nào có khả năng trở thành sự thực nhất Tết năm nay, với điều kiện chỉ là treo điều ước này lên Facebook trước ngày 30 Tết.

3 tro boi vui tren Facebook don Tet Binh Than - Anh 1

3 trò bói vui trên Facebook đón Tết Bính Thân: Vào đây và bấm “Bắt đầu” để bói xem điều ước nào có khả năng trở thành sự thực nhất Tết năm nay.

3 tro boi vui tren Facebook don Tet Binh Than - Anh 2

3 trò bói vui trên Facebook đón Tết Bính Thân: Bấm “Hoàn thành” khi hiện nay chúng ta chưa thể sửa nội dung điều ước.

3 tro boi vui tren Facebook don Tet Binh Than - Anh 3

3 trò bói vui trên Facebook đón Tết Bính Thân: Bức ảnh thành quả chúng ta có thể chia sẻ lên Facebook (1) hoặc tải về (2).

Bói thưởng Tết

Đến cuối năm giáp Tết, ai cũng mong ngóng lương thưởng và hình dung ra xem mình được thưởng bao nhiêu. Tuy nhiên trò bói thưởng Tết sẽ làm bạn tức cười vì chưng hửng với những món thưởng Tết được dự báo như 20 cặp bánh chưng hay 1 triệu USD... vàng mã.

3 tro boi vui tren Facebook don Tet Binh Than - Anh 4

3 trò bói vui trên Facebook đón Tết Bính Thân: Trò bói thưởng Tết có địa chỉ tại đây , hãy vào và bấm “Bắt đầu”.

3 tro boi vui tren Facebook don Tet Binh Than - Anh 5

3 trò bói vui trên Facebook đón Tết Bính Thân: Nhập tên bạn rồi bấm “Xem kết quả”.

3 tro boi vui tren Facebook don Tet Binh Than - Anh 6

3 trò bói vui trên Facebook đón Tết Bính Thân: Trò bói thưởng Tết sẽ làm bạn tức cười vì chưng hửng với những món thưởng Tết như 20 cặp bánh chưng.

Bói xem ai là quý nhân

Theo game này thì trong danh sách bạn bè Facebook của chúng ta sẽ có ít nhất 4 quý nhân mang lại tốt đẹp trong năm 2016, chia theo vận may về tiền bạc, về tình yêu, về sự nghiệp và về sức khỏe.

3 tro boi vui tren Facebook don Tet Binh Than - Anh 7

3 trò bói vui trên Facebook đón Tết Bính Thân: Vào đây và bấm “Bắt đầu” để bói xem ai sẽ là quý nhân của bạn trong năm 2016.

3 tro boi vui tren Facebook don Tet Binh Than - Anh 8

3 trò bói vui trên Facebook đón Tết Bính Thân: Trong danh sách bạn bè Facebook của chúng ta sẽ có ít nhất 4 quý nhân mang lại tốt đẹp trong năm 2016, chia theo vận may về tiền bạc, về tình yêu, về sự nghiệp và về sức khỏe.