Ứng dụng chỉnh sửa ảnh, ứng dụng dành cho những người yêu thích biển và ứng dụng kiểm tra kết nối Internet là 3 ứng dụng nổi bật nhất trong tháng 3.

FaceApp

FaceApp là một trong những ứng dụng chuyên về chỉnh sửa ảnh nhờ vào sự hỗ trợ của trí tuệ nhân tạo. Ứng dụng này chụp ảnh hoặc sử dụng một trong những bức ảnh đã được chụp và sau đó sử dụng bộ lọc của FaceApp. Người dùng cũng có thể làm ảnh nghệ thuật nhờ ứng dụng này để đăng trên một số mạng xã hội.

FaceApp phiên bản thử nghiệm 1.0.177 hoàn toàn miễn phí có dung lượng 8,33 MB, tương thích với điện thoái sử dụng phiên bản Android 4.4 trở lên.

3 ung dung moi thu vi danh cho dien thoai Android - Anh 1

Ứng dụng Nautivity dành cho tất cả các fan yêu thích du lịch biển.
(Ảnh: Internet)

Nautivity

Ứng dụng Nautivity dành cho tất cả các fan yêu thích du lịch biển và chủ yếu là những người dẫn đường. Từ định vị GPS đến thời tiết, máy đo độ nghiêng, tìm một số vật dụng hữu ích khi đi biển. Ứng dụng này cũng cung cấp một dịch vụ tin nhắn SMS “SOS” đúng như tên gọi của nó, nhằm mục đích gửi tin nhắn khi bạn gặp nạn trên biển để được cứu hộ kịp thời.

Nautivity phiên bản thử nghiệm 1.2.1 miễn phí có dung lượng 2,57 MB, tương thích từ phiên bản Android 4.0.3 trở lên

Ooniprobe

Ứng dụng Ooniprobe cho phép thực hiện một số kiểm tra liên quan đến kết nối điện thoại. Điều thú vị nhất là các thử nghiệm này phân tích khả năng kết nối (đặc biệt là dung lượng tăng giảm và hiệu suất). Người dùng có thể thấy các trang web bị chặn và biết nguyên nhân vì sao cũng biết được thiết bị có bị theo dõi (gián điệp) hoặc quản lí truy cập web hay không.

Đây không phải là ứng dụng sử dụng hàng ngày. Nhưng nếu người dùng thấy nghi ngờ về kết nối Internet hoặc đơn giản chỉ muốn kiểm tra kết nối trong thời gian gần đây thì ứng dụng sẽ hết ức hữu ích.

Phiên bản thử nghiệm của Ooniprobe 1.1.2 miễn phí có khả năng tương thích với phiên bản Android 2.3 trở lên. Ooniprobe hiện có dung lượng 19,1 MB./.

CTV Quế Anh/VOV.VN