3 video hot 24/10: 10 đất nước có nhiều trai xinh gái đẹp nhất thế giới

Gốc
Lịch sử 100 năm phát triển đồ bơi dành cho mày râu; Khác biệt trang điểm kiểu Mỹ và kiểu Hàn.

1. 10 đất nước có nhiều trai xinh gái đẹp nhất thế giới

Theo trang beautifulpeople.com, tỷ lệ người đẹp hoàn toàn là một thứ có thể đo được. Danh sách "Những đất nước có nhiều trai xinh gái đẹp nhất" được thống kê từ hàng nghìn phiếu bình chọn của những người tình nguyện. Những đất nước Latin như Brazil, hay châu Âu như Pháp dẫn đầu về số người đẹp nhờ nhan sắc rất riêng, một bên nóng bỏng bốc lửa, bên lại thanh lịch, tinh tế.

2. Lịch sử 100 năm biến hóa đồ tắm cho mày râu

Đừng tưởng rằng con gái mới quan tâm đến việc mặc gì lúc đi bơi, ngay cả các anh chàng cũng không phải chỉ dừng lại ở việc "chọn bừa" một chiếc quần shorts để nhảy xuống nước đâu. Cũng giống như phái đẹp, lịch sử đồ tắm cho nam giới đã có đến 100 năm hình thành, từ những bộ bodysuit kiểu thủy thủ ban đầu cho đến quần "hoa hòe hoa sói" như ngày nay.

3. Khác biệt trang điểm kiểu Mỹ và kiểu Hàn

Sự khác biệt về văn hóa khiến cách trang điểm của các cô gái ở phương Đông, phương Tây cũng khác hẳn nhau. Con gái Mỹ đại diện cho văn hóa phương Tây, mê vẻ đẹp khỏe khoắn, sắc sảo và cá tính. Trong khi đó phái đẹp Hàn Quốc lại thích trang điểm nhẹ nhàng, tôn lên nét đáng yêu, trong sáng của người châu Á. Cùng xem clip của blogger nổi tiếng Wengie để thấy rõ sự khác biệt này nhé.

3 video hot 24/10: 10 đất nước có nhiều trai xinh gái đẹp nhất thế giới - Ảnh 1

10 đất nước có nhiều gái xinh nhất thế giới

Miu Miu

Tin nóng

Tin mới