Cảnh sát bang Kansas của Mỹ cho biết đang tiến hành điều tra về 4 xác chết được tìm thấy một cách bí ẩn tại một vùng nông thôn. Trong đó có một đứa bé 18 tháng tuổi.

Thông tin đăng tải trên đài CBS cho biết, cảnh sát bang Kansas của Mỹ có nhận được cuộc điện thoại từ một người lái xe ô tô. Người này thông báo về một cảnh tượng hãi hùng trước một căn nhà ở vùng nông thôn gần thành phố Newton.

3 xac chet va thi the dua be 18 thang bi an truoc can nha khi gan toi le Halloween - Anh 1

Cảnh sát đang phong tỏa hiện trường. (Nguồn: abc7news.com)

Theo thông tin cung cấp của người lái xe, cảnh sát đã cho người tới một khu vực cách phía Tây Bắc thành phố Wichita, quận Harvey, bang Kansas khoảng 48km. Tại đây, lực lượng chức năng đã phát hiện ra 4 thi thể nằm trước một căn nhà.

Tại hiện trường, không có dấu hiệu gì khả nghi trước 4 thi thể. Trong đó có một đứa trẻ 18 tháng tuổi. Cảnh sát đã đưa các nạn nhân về khám nghiệm tử thi và phong tỏa khu vực để thu thập thông tin điều tra.

Đội trưởng cảnh sát bang Kansas của Mỹ cho biết, thật sự hãi hùng khi nhìn thấy cảnh tượng đó, những nạn nhân nằm la liệt và trong đó có một đứa trẻ khoảng 18 tháng. Nguyên nhân cái chết và danh tính của các thi thể cũng chưa thể công bố.

Tuyết Nhung