Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

35 hình xăm của Sam Smith

Sam Smith tự nhận bản thân nghiện xăm hình. Giọng ca người Anh cho biết hiện anh có hơn 35 hình xăm trên người.

Metro đưa tin tại hậu trường đêm diễn Jingle Bell Ball, khi trò chuyện cùng người dẫn chương trình Roman Kemp, ca sĩ Sam Smith chia sẻ về niềm yêu thích của anh đối với xăm hình.

"Tôi nghiện rồi. Hiện tôi có khoảng hơn 35 hình xăm", Sam Smith bày tỏ.

Chủ nhân bản hit Unholy tiết lộ hình xăm mới nhất của anh là họa tiết chữ "romance" (lãng mạn) trên bụng và hình mỏ neo trên ngực. Nam ca sĩ cho biết anh đang xăm hình ở phần thân trên trong thời gian gần đây.

Sam Smith nhiều lần chia sẻ về những hình xăm trên người và ý nghĩa đằng sau chúng. Một số hình xăm nổi bật của anh có thể kể đến hình cặp đôi đồng giới hôn nhau ở phía vai, hình con chim ở phần cẳng tay, hình đôi giày cao gót trên cổ tay và biểu tượng bình đẳng tại ngón tay.

 Sam Smith tự nhận bản thân nghiện xăm hình. Ảnh: Matt Crossick.

Sam Smith tự nhận bản thân nghiện xăm hình. Ảnh: Matt Crossick.

Năm 2021, giọng ca người Anh xăm trên cánh tay phải hình một đứa trẻ đang mặc đồ lót và nhìn mình trong gương. Hình ảnh bên ngoài cho thấy đứa trẻ này đang đi giày cao gót.

Đây được coi như hình xăm nói lên bản dạng giới của Sam Smith cùng cuộc đấu tranh để sống thật với bản thân sau khi ngôi sao Lay Me Down công khai là người phi nhị nguyên giới vào năm 2019.

"Tôi không phải nam mà cũng chẳng phải nữ. Tôi nghĩ mình ở đâu đó giữa khoảng ấy", Smith chia sẻ với tạp chí Vogue.

Tại một buổi phỏng vấn khác, Sam Smith tiết lộ anh đang học cách yêu "những đường cong" của mình sau khi thừa nhận anh từng nhịn đói trong nhiều tuần trước mỗi buổi chụp hình.

"Trong vài năm qua, khi tôi trở nên tự tin hơn với bản thân, tôi nhận được vô số ánh nhìn lãng mạn từ người khác. Thật tuyệt vời. Tôi rất cởi mở với chúng. Tôi biết mình muốn gì, tôi biết mình là ai và tôi rất phấn khích vì điều đó", ngôi sao chia sẻ với tạp chí GQ Anh.

Thúy Hà