4 bước thực hiện ước mơ

Gốc
Mỗi khó khăn, thách thức trong đời đều mang hạt giống của những lợi ích tương đương hoặc lớn hơn. Để có thể thực hiện được ước mơ, bạn cần 4 giai đoạn căn bản.

Chương trình Bạn sẽ làm được tại PSB College với chủ đề tiếng Anh “Nothing is impossible” sẽ mang đến cho bạn những câu chuyện thực tế, giúp bạn học cách đối mặt và vượt qua những khó khăn. Diễn giả Peter Calcutt -với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý và giáo dục - sẽ đưa bạn đến hành trình khám phá sức mạnh bản thân và đạt đến thành công hằng mong đợi.

Trau dồi kiến thức: giai đoạn đầu tiên

Xét tuyển dựa trên học bạ lớp 12. Chương trình quốc tế tại PSB College mang đến cho sinh viên cơ hội học lên cao hơn tại các trường đại học trong và ngoài nước. Cơ sở vật chất hiện đại, phong phú tạo điều kiện tốt nhất cho việc học tập và phát triển của sinh viên. Trong quá trình học, sinh viên sẽ được tham quan học tập tại những công ty, tập đoàn nước ngoài, tham gia hội thảo, ngày hội hướng nghiệp, giúp sinh viên có những trải nghiệm thực tế bên cạnh bài giảng lý thuyết.

Chăm chú theo dõi và trao dồi kiến thức.

Phát triển kỹ năng: giai đoạn cần thiết

Kỹ năng đóng vai trò quan trọng trong một xã hội ngày càng phát triển. Bên cạnh kiến thức chuyên môn vững vàng, việc trang bị và phát triển kỹ năng sẽ giúp bạn tự tin và chủ động hơn trong công việc. Ngoài ra, bạn sẽ được đánh giá cao khi có kỹ năng tốt và kiến thức chuyên môn vững vàng.

:ắng nghe lời khuyên từ các chuyên gia.

Xác định mục tiêu: giai đoạn phấn đấu

Theo một khảo sát của Đại học quốc tế Havard, hơn 80% sinh viên có đề ra mục tiêu rõ ràng cho mình đã thành công trong cuộc sống. Việc xác định mục tiêu giúp bạn luôn tập trung và không ngừng cố gắng đạt được điểm đến. Hơn nữa, xác định mục tiêu sẽ giúp bạn nhận định rõ những gì là cần thiết và khó bị chi phối vì những sở thích khác khi mục tiêu chưa đạt đến.

Cựu sinh viên PSB College Lưu Tuấn Phong cùng các sinh viên chuyên ngành Quản Trị Du Lịch Khách Sạn tại Khách Sạn New World.

Và “Câu chuyện thành công”: giai đoạn về đích

Sinh viên PSB College sau khi tốt nghiệp ra trường hiện đang làm việc tại các tập đoàn nước ngoài, khách sạn, công ty đa quốc gia. Chia sẻ về thành công của mình, anh Lưu Tuấn Phong, cựu sinh viên PSB College, người đạt danh hiệu nhân viên suất sắc nhất năm 2011 tại khách sạn New World Saigon cho biết: “Môi trường quốc tế tại PSB College đã giúp tôi phấn khởi và tự tin khi có thể áp dụng kiến thức mình đã học vào công việc thực tế. Tôi rất cảm ơn trường PSB College đã trang bị cho tôi kiến thức vững vàng và kỹ năng xã hội tốt để tôi phát triển nghề nghiệp như mong muốn của mình”.

Tham gia chương trình Bạn sẽ làm được tại PSB College để bắt đầu viết nên câu chuyện thành công của mình.

Tư liệu: PSB

Theo Tri Thức

Tin nóng

Tin mới